Logo VieZ

Liên Bỉnh Phát "mặn chát" khi spoil Running Man Vietnam tập cuối

Zung

|

Bé Bỉnh mùa này đúng thật là đã tốt nghiệp "mầm non giải trí" rồi.

Vài giờ trước khi Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lên sóng tập cuối, Liên Bỉnh Phát háo hức khoe ảnh chụp toàn bộ bảng tên của các thành viên.

lien binh phat man chat khi spoil running man vietnam tap cuoi - anh 0
Bảng tên của 8 thành viên được xếp ngay ngắn.

"Chuẩn bị kết thúc một hành trình cũng là sự khởi đầu của một năm mới. Bảng tên của ai bay màu đầu tiên, của ai trụ lại cuối cùng, mời mọi người bật HTV7 vào 20h30 tối nay để cùng xem nhé. Chứ mình quên mất tiêu rồi" - Liên Bỉnh Phát chia sẻ.

Chưa kịp hết chưng hửng vì câu spoil trớt quớt của Bé Bỉnh, fan bật cười khi anh để thêm một bình luận: "Tối nay kết thúc tập 16, kiểu: No more bảng tên, and Running Man is through, here we are, me and you, feeling lost and feeling blue".

Fan nghe qua có thấy quen quen không, đó chính là lời bài hát bất hủ Happy New Year được nghe mỗi dịp năm mới, nhưng giờ đã được "mầm non ca hát" Liên Bỉnh Phát chế lại cho hợp hoàn cảnh.

lien binh phat man chat khi spoil running man vietnam tap cuoi - anh 0
Khoảnh khắc anh em Giang - Phát tình thương mến thương.

Trong tập cuối, Running Man Vietnam mùa 2 mang đến cuộc chiến xé bảng tên tìm ra người mạnh nhất hứa hẹn nhiều sự căng thẳng. Ngô Kiến Huy đang sẵn tâm thế thừa thắng thông lên. Sau khi giành chiến thắng và có những màn lội ngược dòng ấn tượng, Thỏ Đen giờ đây dồn hết tâm sức cho trận chiến cuối cùng.

Không còn dùng đủ mưu mẹo để xé lén Voi Biển, Thỏ Đen lần này đã trực tiếp mặt đối mặt đọ sức chẳng e dè. Chiến thắng cuối cùng liệu sẽ thuộc về kẻ mạnh Trương Thế Vinh hay đầu óc đầy mưu kế của Ngô Kiến Huy?  

lien binh phat man chat khi spoil running man vietnam tap cuoi - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, tập cuối còn mang đến cho dàn cast những thử thách mang tính đồng đội cao, buộc người chơi phải liên kết chặt chẽ, yểm trợ lẫn nhau đồng thời cạnh tranh không từ một giây với đối thủ. Rất nhiều tiếng hét và sự bất lực sẽ vang lên đều đặn trong suốt tập cuối cùng này.

lien binh phat man chat khi spoil running man vietnam tap cuoi - anh 0

Tập cuối Running Man Vietnam mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 2/1 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ