HOT: BTS thông báo tạm dừng hoạt động, cổ phiếu công ty chủ quản lao dốc không phanh

Một thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ đến từ nhóm nhạc 7 thành viên này.

Trong một video được đăng tải vào ngày 14/6, BTS đã tiết lộ về việc sẽ tạm ngưng hoạt động nhóm để các thành viên theo đuổi những dự án cá nhân. 

Thông báo được 7 thành viên BTS đưa ra trong video BTS Festa Dinner được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của nhóm.

hot bts thong bao tam dung hoat dong co phieu cong ty chu quan lao doc khong phanh - anh 0

Các thành viên cũng đã lên kế hoạch cho việc dành thời gian tách riêng này để tìm lại chính mình và tập trung vào các hoạt động cá nhân.

Trưởng nhóm RM chia sẻ: "Tôi luôn nghĩ rằng BTS khác biệt với những nhóm nhạc khác nhưng vấn đề của Kpop và toàn bộ hệ thống thần tượng là họ không cho bạn thời gian để trưởng thành. Bạn phải tiếp tục sản xuất âm nhạc và tiếp tục làm điều gì đó".

Đây là lý do khiến các thành viên dần trở nên mất phương hướng và muốn tạm dừng lại để suy ngẫm, định hướng và hoàn thiện bản thân.

hot bts thong bao tam dung hoat dong co phieu cong ty chu quan lao doc khong phanh - anh 0

V bộc bạch: "Chúng tôi có thể tập trung vào các hoạt động riêng và sau này, khi tất cả tập hợp lại với tư cách là một nhóm, sức mạnh tổng hợp đó sẽ không giống bất cứ ai".

J-Hope bày tỏ hy vọng người hâm mộ không coi đây là một điều tiêu cực và nhấn mạnh họ chỉ tạm tách riêng để học cách hoạt động trở lại trong một nhóm.

Suga khẳng định thêm về vấn đề này: "Điều này không có nghĩa là chúng tôi đang tan rã. Chúng tôi chỉ tách nhau ra một thời gian".

picture

BTS không tan rã, chỉ là chúng tôi tách nhau ra một thời gian

SUGA

Nhạc Hàn

Logo VieZ

Các thành viên cũng xác nhận rằng hiện tại họ đã dọn ra ở riêng sau khi hợp đồng với ký túc xá kết thúc. BTS thừa nhận mọi người càng trở nên thân thiết hơn khi ở riêng bởi mỗi người đều nhận ra rằng họ trân trọng nhau như thế nào.

Cổ phiếu của HYBE đã giảm tới 27,5% vào đầu giờ giao dịch sáng 15/6 sau tin tức 7 thành viên đẩy mạnh hoạt động solo.

Cụ thể, cổ phiếu HYBE mở cửa phiên giao dịch sáng nay ở mức 168.000 won. Trong giờ giao dịch đầu tiên, con số này đã lao xuống 140.000 won, đánh bay 1,7 tỉ USD vốn hóa thị trường trước khi được đẩy lên ổn định ở mức 145.5000 won. 

hot bts thong bao tam dung hoat dong co phieu cong ty chu quan lao doc khong phanh - anh 0

Tất cả hình ảnh trong MV mới nhất của nhóm mang tên Yet To Come đều lấy cảm hứng từ những cảnh quay trong các MV cũ của BTS như: Boy In Luv, RUN, Blood Sweat & Tears, Spring Day, FAKE LOVE No More Dream

Chính vì điều này đã có rất nhiều nghi vấn đặt ra phải chăng đây chính là album cuối cùng có sự góp mặt đầy đủ của 7 thành viên, trước khi anh cả Jin nhập ngũ vào cuối năm nay. 

BTS - còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. BTS đã tạo nên lịch sử Kpop khi lần đầu có nhóm nhạc Hàn Quốc Top 1 bảng xếp hạng Billboard.

BTS phát hành album kỷ niệm 9 năm ra mắt: Dấu chấm hết của một kỷ nguyên?

BTS comeback: Tưởng "bom tấn" nhưng thành tích lại gây thất vọng vì thua xa MV gần nhất

Gây thất vọng về số view Youtube nhưng màn comeback của BTS vẫn lập kỉ lục ở mặt trận này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ