Logo VieZ

Hồng Đăng tự nhiên than vãn chuyện bị vùi dập

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Hồng Đăng tiếp tục khoe ảnh nghỉ dưỡng, còn mượn rap Đen Vâu nhắn nhủ: "Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống".

Trên trang cá nhân, diễn viên Hồng Đăng tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới gây chú ý. Sau scandal chấn động trong sự nghiệp, Hồng Đăng vẫn thoải mái xuất hiện trước công chúng, thậm chí anh còn cập nhật hình ảnh vi vu du lịch. 

Trong bài đăng mới, Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh đang nghỉ dưỡng tại ngoại ô với phong cách mát mẻ, thoáng đãng. Nam diễn viên diện mượn những lyrics bản rap "Bài này chill phết" của Đen Vân để nói lên nỗi lòng. 

hong dang tu nhien than van chuyen bi vui dap - anh 0

"Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ Anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu" - Hồng Đăng viết. 

Mặc dù tên tuổi bị ảnh hưởng không ít sau ồn ào tại Tây Ban Nha, thế nhưng Hồng Đăng vẫn thể hiện thái độ phớt lờ, thoải mái tận hưởng cuộc sống. Cho đến nay, nam diễn viên vẫn chưa có 1 lời giải thích rõ ràng về những ồn ào vừa qua của mình.  

hong dang tu nhien than van chuyen bi vui dap - anh 0

Trước đó, Hồng Đăng cũng chia sẻ hình ảnh mình lái xe mô tô đi phượt, du lịch cùng bạn bè với lời nhắn: "Đi xa để trở về". Đây là lần đầu tiên Hồng Đăng trở lại mạng xã hội kể từ khi lùm xùm ở Tây Ban Nha nổ ra.

hong dang tu nhien than van chuyen bi vui dap - anh 0
hong dang tu nhien than van chuyen bi vui dap - anh 0

Sau khi về Việt Nam, Hồng Đăng đã làm đơn giải trình gửi lên Nhà hát Kịch Hà Nội nhưng chưa có hình thức xử lý kỷ luật. Vào ngày 3/9, Nhà hát Kịch Hà Nội công bố thông tin về việc xử lý diễn viên Hồng Đăng, cho biết việc anh đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của nhà hát, vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo Điều 16 Luật Viên chức năm 2010.

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: "Căn cứ vào các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật. Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành".

hong dang tu nhien than van chuyen bi vui dap - anh 0

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng , sinh ngày 6/10/1984 tại Hà Nội, quê gốc Yên Bái). Nam diễn viên từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam. Anh thường xuất hiện trên các khung giờ vàng của VTV như Hướng Dương Ngược Nắng, Mê Cung, Cả Một Đời Ân Oán, Thương Ngày Nắng Về,...

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ