Diễn viên Hồng Đăng đang ốm, mất giọng nên không thể lên gặp lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội

Netizen lại xôn xao khi diễn viên Hồng Đăng không thể gặp lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội vì bị ốm, mất giọng?

Sau vụ việc tại Tây Ban Nha, thông tin về diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt với giới truyền thông trong và ngoài nước. Vào ngày 16/8, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết đã liên lạc được với Hồng Đăng sau khi diễn viên này về nước. Ngoài ra nghệ sĩ Trung Hiếu còn chia sẻ thêm: "Hồng Đăng bảo đang ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội".

dien vien hong dang dang om mat giong nen khong the len gap lanh dao nha hat kich ha noi - anh 0

NSND Trung Hiếu cho biết hiện nay chưa có thông tin cụ thể về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài. "Sau khi gặp diễn viên Hồng Đăng, chúng tôi sẽ có báo cáo sự việc lên Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội" - ông Trung Hiếu nói thêm.

Trước đó, NSND Trung Hiếu cho biết theo theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài 1,5 tháng không xin phép sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất - buộc thôi việc. Tuy nhiên do nam diễn viên chưa có mặt để giải trình và việc lưu trú nước ngoài trong thời gian đó không phải do ý muốn của anh nên Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ phải dựa thêm vào báo cáo để đưa ra hình thức kỷ luật.

dien vien hong dang dang om mat giong nen khong the len gap lanh dao nha hat kich ha noi - anh 0

Được biết vào ngày 07/08, theo báo Ultima Hora, Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc 2 nghệ sĩ Việt Nam đã quyết định trả lại hộ chiếu cho 2 người này và họ có thể trở về nước. Song giới chức Tây Ban Nha vẫn sẽ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Nếu Tây Ban Nha yêu cầu 2 nghệ sĩ quay lại để tiếp tục điều tra thì họ phải có mặt tại lãnh thổ quốc gia này theo đúng quy định. Trường hợp giới chức quốc gia này ủy thác cho phía Việt Nam thực hiện lấy lời khai, cung cấp chứng cứ thì 2 nghệ sĩ phải có mặt tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam. 

dien vien hong dang dang om mat giong nen khong the len gap lanh dao nha hat kich ha noi - anh 0

Cho đến thời điểm hiện tại, những việc liên quan đến Hồng Đăng đều được netizen chú ý. Đại đa số mọi người đều mong Hồng Đăng sớm.

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng , sinh ngày 6/10/1984 tại Hà Nội, quê gốc Yên Bái). Nam diễn viên từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam. Anh thường xuất hiện trên các khung giờ vàng của VTV như Hướng Dương Ngược Nắng, Mê Cung, Cả Một Đời Ân Oán, Thương Ngày Nắng Về,...

Tiếp tục điều tra vụ việc: Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh phải có mặt tại Tây Ban Nha nếu được yêu cầu

Cát Phượng bất chấp dư luận, chúc mừng Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước

Bộ Ngoại giao nêu lý do Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu, chưa thoát án dù đã về nước

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ