Logo VieZ

Hồng Đăng đi chơi trong lúc chờ hình thức kỷ luật?

Lê Phương Anh|
Nghe Audio00:00

Đang trong thời gian chờ hình thức kỷ luật, hành động của Hồng Đăng khiến mọi người chú ý.

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng đã cập nhật trạng thái đầu tiên sau khi vướng lùm xùm tại Tây Ban Nha. Trên trang Facebook cá nhân của mình, nam diễn viên đăng tải những tấm hình đi phượt cùng với bạn bè. Nam diễn viên viết: "Đi thật xa để trở về".

hong dang di choi trong luc cho hinh thuc ky luat - anh 0
Bài đăng mới đây của Hồng Đăng.

Dưới bài viết, nhiều bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ để lại bình luận động viên nam diễn viên:

"Ổn chứ, về mạnh khoẻ là ổn nhé".

"Chào mừng anh quay trở lại".

"Quá khứ rồi cũng qua đi, hiện tại tương lai mới là tất cả cố lên Lê Hồng Đăng, khán giả vẫn luôn hâm mộ tài năng diễn xuất của bạn".

"Chúc idol luôn luôn mạnh khỏe vui vẻ và mãi luôn bình an trong cuộc sống".

hong dang di choi trong luc cho hinh thuc ky luat - anh 0
hong dang di choi trong luc cho hinh thuc ky luat - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Hồng Đăng sau lùm xùm vừa qua.

Hồi đầu tháng 7 vừa qua, Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vướng vào scandal chấn động. Hai nghệ sĩ Việt Nam bị tố cáo cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh khi đang du lịch ở Tây Ban Nha. Sau đó, cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều bị tịch thu hộ chiếu, bị giữ lại đây để làm rõ sự việc này. Đến ngày 6/8, hai nghệ sĩ mới được trở về Việt Nam.

hong dang di choi trong luc cho hinh thuc ky luat - anh 0

Khi vướng lùm xùm đời tư lớn nhất sự nghiệp, Hồng Đăng đã ngay lập tức khóa Facebook cá nhân của mình để tránh cơn bão dư luận. Đến ngày hôm nay, khi sự việc đã tạm lắng xuống, nam diễn viên "Thương ngày nắng về" mới mở khóa trang cá nhân, cập nhật trạng thái của mình với người hâm mộ. Có lẽ, thời điểm hiện tại Hồng Đăng đã lấy lại cân bằng sau khi gặp phải sự cố chấn động ở nước ngoài. 

hong dang di choi trong luc cho hinh thuc ky luat - anh 0

Trước đó, chiều ngày 3/9, Nhà hát Kịch Hà Nội công bố thông tin về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng như sau: "Ông Lê Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội được ban hành theo Quyết định số 06/QĐ-NHK ngày 14/01/2019, vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo Điều 16 Luật Viên chức năm 2010. Căn cứ vào các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật".

"Tuy nhiên, căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật. Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành" - NSND Trung Hiếu thông tin.

hong dang di choi trong luc cho hinh thuc ky luat - anh 0

Trước đó, ngày 17/8, Nhà hát Kịch Hà Nội thông báo về đơn giải trình của Hồng Đăng. Diễn viên đã trình bày lý do ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày với lịch trình di chuyển là Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức từ ngày 21/6 đến ngày 01/7. Nhưng đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha. Vì vậy Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó (ngày 01/7). Đến ngày 06/8/2022 Hồng Đăng mới trở về Việt Nam.

hong dang di choi trong luc cho hinh thuc ky luat - anh 0

Cũng trong bản tường trình, Hồng Đăng nêu nguyên nhân vụ việc do bản thân là nghệ sĩ diễn viên, nhận thức chủ quan, không nắm rõ quy định nghỉ phép khi ra nước ngoài của viên chức nên chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định. Qua bản tường trình, Hồng Đăng nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Hồng Đăng gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ