"Hội chị em" thành "Hội xin lỗi": Cuối cùng người này cũng đã lên tiếng

Sau Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Trần là nhân vật tiếp theo lên tiếng về ồn ào "trà xanh" liên quan đến Thiều Bảo Trâm trong quá khứ.

"Hội chị em" thành "Hội xin lỗi": Cuối cùng người này cũng đã lên tiếng

Trước đây, khi ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP xảy ra vào đầu năm 2021. Thanh Trần đã đăng story thể hiện sự bức xúc khiến netizen thầm tin ngầm ai đó chính là kẻ thứ ba.

hoi chi em thanh hoi xin loi cuoi cung nguoi nay cung da len tieng - anh 0
Story do Thanh Trần đăng tải vào đầu năm nay.

Hôm nay, sau khi những người từng lên tiếng về vụ việc này như Xoài Non và Linh Ngọc Đàm xin lỗi. Thanh Trần cũng được nhiều người yêu cầu lên tiếng.

Cô đã xin lỗi trên Facebook cá nhân và thừa nhận bản thân đã chưa suy nghĩ chín chắn dẫn đến hành động gây liên lụy đến người khác. Cô cũng hiểu được cảm giác bị tấn công trên mạng nên mong muốn nhận được sự tha thứ. Thanh Trần hy vọng sự việc có thể khép lại tại đây.

Nguyên văn chia sẻ từ phía Thanh Trần:

Em biết nói ra những lời này đã muộn màng, nhưng em thừa nhận bản thân mình còn trẻ tuổi ngu dại, nói chính xác là trẻ trâu, suy nghĩ vẫn chưa chín chắn trưởng thành.. Vì một phút nóng vội đọc những thông tin chưa được kiểm chứng mà em đã tự ý up story gây liên luỵ rất nhiều đến cuộc sống riêng tư của người khác. Từ lúc đó đến nay em luôn sống trong day dứt ân hận cũng như nhận được những bài học mà cả đời không bao giờ quên được để bỏ đi cái thói nhiều chuyện trong em. Từ tận sâu trong đáy lòng của em mong muốn được nói lời xin lỗi đến những anh, chị đã chịu ảnh hưởng không đáng có với những ngôn từ không hay của mình...

hoi chi em thanh hoi xin loi cuoi cung nguoi nay cung da len tieng - anh 0
Thanh Trần cho biết gia đình đã bị ảnh hưởng vì lỗi lầm này.

Có những chuyện chỉ quyết định trong vài giây ngắn ngủi nhưng hậu quả có khi là cả đời, lỗi sai này của em em sẽ hứng chịu mọi lời chỉ trích vì em xứng đáng bị như vậy, em xin lỗi rất nhiều và em cam đoan cuộc đời em sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa.

Không đến bây giờ em mới nói ra lời xin lỗi hối hận này. Mà suốt thời gian qua gia đình em liên tục bị ảnh hưởng vì lỗi lầm của em. Em đã hiểu cảm giác bị tấn công mạng từ chính điều mà mình gây ra. Nên em muốn chính thức xin lỗi từ tận đáy lòng để xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và cũng như có thể khép lại chuyện này..!

Mừng tuổi mới, Xoài Non tính chuyện có em bé, nghi án "cạch mặt" con gái Minh Nhựa

Johnny Dang lên tiếng về ồn ào "cạch mặt" Khoa Pug

Liên tục sánh đôi cùng hotgirl đến từ Nhật Bản, phải chăng Khoa Pug đang "tung hint" hẹn hò?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ