Hoàng Thuỳ tố một nhãn hàng lớn “xài chùa" hình ảnh quảng cáo suốt nhiều năm

Hoàng Thuỳ bức xúc trước cách làm việc của một nhãn hàng lớn khi sử dụng hình ảnh cá nhân của cô nhưng không trả phí.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng Thuỳ gây chú ý với bài viết bày tỏ sự bức xúc về việc hình ảnh cá nhân được một nhãn hàng lớn dùng làm quảng cáo nhưng không trả phí suốt nhiều năm. Dù đã hết hợp đồng với công ty cũ nhưng nữ người mẫu thường xuyên phải liên lạc lại để giải quyết vấn đề nêu trên.

hoang thuy to mot nhan hang lon xai chua hinh anh quang cao suot nhieu nam - anh 0
Hoàng Thuỳ bức xúc trước việc một nhãn hàng sử dụng hình ảnh chùa suốt nhiều năm để quảng cáo.

"Lần đầu tiên gặp phải một nhãn hàng lớn, mà sử dụng hình ảnh chùa của mình rất nhiều năm. Lần nào mình cũng liên lạc với công ty cũ để giải quyết nhưng họ cứ ỉ i rồi vẫn tiếp tục sử dụng. Ai cũng biết người mẫu kiếm tiền từ quảng cáo mà sử dụng chùa và nhiều năm liên tục. 

Những  lúc mình thấy ở các poster cửa hàng lớn mình đều báo gỡ không hề tính phí. Nhưng vẫn tiếp tục sử dụng đến năm nay. Hết sức chịu đựng! Đến lúc truy cứu thì đổi lỗi với lý do rất là kì cục và không chịu trả chi phí theo mức giá đã giảm rất nhiều so với giá trị thực tế. Sức chịu đựng có hạn ạ!", Hoàng Thuỳ phẫn nộ.

hoang thuy to mot nhan hang lon xai chua hinh anh quang cao suot nhieu nam - anh 0

Dưới bài viết của người đẹp sinh năm 1992, nhiều ý kiến cho rằng cô nên khắt khe hơn trong việc đảm bảo quyền lợi hình ảnh cá nhân, theo đó cô nên nhờ sự can thiệp của các cơ quan chức năng để giải quyết triệt để vấn đề này.

- "Người mẫu kiếm miếng ăn từ quảng cáo mà các nhãn hàng làm ăn như vậy là không thể chấp nhận được".

- "Chị nên nêu tên nhãn hàng này ra luôn để các đồng nghiệp khác biết mà né, đây không phải lần đầu các nhãn hàng làm ăn chán đời như vậy".

- "Cứ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc đi Thuỳ ơi, nói chuyện bằng miệng người ta ậm ừ cho qua rồi mai mốt lại y chang hà".

hoang thuy to mot nhan hang lon xai chua hinh anh quang cao suot nhieu nam - anh 0

Trong bài đăng, Hoàng Thuỳ cũng nhấn mạnh việc người mẫu sẽ kiếm sống từ hình ảnh quảng cáo nhưng việc "xài chùa" đang tràn lan khiến cô bức xúc. Thông qua sự việc của Hoàng Thuỳ, netizen cho rằng các nhãn hàng nên tuân thủ đúng quy trình về booking quảng cáo cũng như tôn trọng hình ảnh của bất kỳ người đại diện hình ảnh nào.

Hoàng Thùy là Á hậu, huấn luyện viên chương trình và siêu mẫu nổi tiếng người Việt Nam. Người đẹp từng đạt giải Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt Top 20 chung cuộc. 

Engfa: "Tôi đã hết nhiệm vụ Hoa hậu, từ giờ tôi không quan tâm bất kỳ ai nghĩ gì"

Động thái của ông Nawat trước phát ngôn “bất cần" của “gà cưng" Engfa

Những điểm trừ của Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ