Những điểm trừ của Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

Những sai sót không đáng có trong quá trình diễn ra Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022.

Tối ngày 26/11, Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. 56 thí sinh lần lượt vào các vòng thi: ​Trang phục áo dài, Người đẹp thời trang và Trình diễn áo tắm, không có phần thi Trang phục dạ hội như các năm trước.

Sau nhiều vòng thi, top 35 thí sinh chung cuộc đã lộ diện và sẽ tiếp tục training các kỹ năng để trình diễn trong đêm Chung kết vào tháng 12 tới đây.

nhung diem tru cua chung khao hoa hau viet nam 2022 - anh 0
Top 35 thí sinh xuất sắc sẽ tiến vào vòng Chung kết vào tháng 12/2022.

Năm nay BTC đã gộp chung phần thi người đẹp thời trang với trình diễn BST của nhiều NTK. Tuy nhiên, thiếu sự đồng nhất trong các thiết kế dẫn đến làm giảm hiệu ứng hình ảnh của các thí sinh. Một số mẫu trang phục bị đánh giá là không phù hợp với lứa tuổi của thí sinh.

nhung diem tru cua chung khao hoa hau viet nam 2022 - anh 0
Phần thi Bikini của các thí sinh.

Ngoài ra, dưới sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang và Chế Nguyễn Quỳnh Châu còn mắc một số lỗi cơ bản. Trong đó, MC Nguyên Khang đọc sai tên của một thí sinh trong phần thi người đẹp thời trang. Anh vấp nhiều lần trong lúc dẫn dắt đêm thi, thậm chí đọc sai năm của cuộc thi khi chuẩn bị giao lưu cùng khán giả.

Trong cách diễn đạt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng gây tranh cãi khi cô dùng cụm từ "tranh giành chiếc ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022" để chỉ về đêm thi. Trong quá trình giao lưu với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nàng Á hậu cũng chưa khéo léo khi đã đặt vấn đề thay vì đề xuất, cô đưa đã câu hỏi: "Đầu tiên Hà có thể gửi lời chào đến các bạn khán giả đang theo dõi chương trình ngày hôm nay hay không?".

nhung diem tru cua chung khao hoa hau viet nam 2022 - anh 0
MC Nguyên Khang và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Bên cạnh đó, điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó chịu chính là việc chương trình quảng cáo cho nhà tài trợ quá phô. Tất cả các thí sinh đều cầm sản phẩm để quảng bá dưới sự dẫn dắt của MC. Á hậu Ngọc Thảo cũng vừa cầm sản phẩm vừa trình diễn váy trắng in logo lớn của nhà tài trợ.

nhung diem tru cua chung khao hoa hau viet nam 2022 - anh 0
Hình ảnh quảng cáo phô.
nhung diem tru cua chung khao hoa hau viet nam 2022 - anh 0
Bù lại, hiệu ứng sân khấu chỉn chu.

Sau đêm chung khảo, các cô gái sẽ tiếp tục thi những phần thi tài năng. 35 cô gái bước tiếp sẽ thực hiện chuỗi hoạt động người đẹp nhân ái trước thềm chung kết. Theo dự kiến, tối 23/11 đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM.

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia tại Việt Nam, được tổ chức lần đầu vào năm 1988. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong khởi xướng, sáng lập và hiện vẫn là đơn vị đồng giữ quyền tổ chức.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Thuỳ Tiên xuất hiện chớp nhoáng

Miss Grand dính nghi vấn đạo nhái trang phục của Victoria’s Secret, Hoa hậu Việt Nam một thời gây tranh cãi

Dàn hoa hậu đình đám tề tựu chung khảo Hoa Hậu Việt Nam 2022: Nhưng Thuỳ Tiên đâu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ