Engfa: "Tôi đã hết nhiệm vụ Hoa hậu, từ giờ tôi không quan tâm bất kỳ ai nghĩ gì"

Chia sẻ

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022, Engfa Waraha lên tiếng đáp trả về màn vũ đạo bị netizen đánh giá là không phù hợp với vai trò hoa hậu.

Mới đây, trong lần tham gia một concert và có tiết mục kết hợp với các nam rapper, Engfa đã thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo của mình. Phần biểu diễn của nàng Á hậu nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội đồng thời dấy lên tranh cãi. 

engfa toi da het nhiem vu hoa hau tu gio toi khong quan tam bat ky ai nghi gi - anh 0
Engfa bị chỉ trích vì màn vũ đạo phản cảm, không phù hợp với hình tượng Hoa hậu.

Theo Thairath, Á hậu 1 Miss Grand International 2022 đã có tiết mục biểu diễn rất "cháy" trên sân khấu bằng những vũ đạo sexy, quyến rũ. Đây cũng là lý do dẫn đến việc ngôi sao Thái Lan bị chỉ trích phản cảm và các động tác không phù hợp với vai trò của một hoa hậu. Netizen cho rằng cô có nhiều động tác vũ đạo gợi cảm quá mức và sự tương tác cơ thể với nam rapper cũng rất gần nhau.

Sau làn sóng tranh cãi, Engfa đã lên tiếng về tiết mục do mình biểu diễn. Cô cho rằng nhiệm vụ Hoa hậu đã kết thúc sau khi dự thi Miss Grand International và bây giờ cô muốn làm bất cứ điều gì bản thân thích ở bất kỳ vai trò nào. Đồng thời, Engfa khẳng định sẽ không quan tâm thêm đến suy nghĩ của bất kỳ ai và bất kỳ điều gì như trước đó đã từng.

engfa toi da het nhiem vu hoa hau tu gio toi khong quan tam bat ky ai nghi gi - anh 0
Engfa và bạn diễn.

"Nhiều người nói hôm đó tôi nhảy xấu và phản cảm. Nhưng hôm đó, tôi đến concert với tư cách ca sĩ chứ không phải hoa hậu. Từ giờ trở đi, tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì. 

Trước đây tôi luôn quan tâm tới suy nghĩ của mọi người. Nhưng nhiệm vụ của tôi đã kết thúc sau Miss Grand International. Hôm nay coi như được giải thoát và tôi đã có thể là chính mình trên sân khấu với anh Way. Hiện tại, tôi là Engfa với tư cách một ca sĩ.

Các bạn hiểu chứ? Tôi còn có thể là MC, họa sĩ hoặc diễn viên. Quan trọng là trong mỗi vai trò, tôi đều cố gắng", Engfa lên tiếng.

engfa toi da het nhiem vu hoa hau tu gio toi khong quan tam bat ky ai nghi gi - anh 0
Engfa lên tiếng đáp trả cho rằng bản thân đã xong nhiệm vụ Hoa hậu mặc dù cô đang là Á hậu 1 MGI 2022.

Sau lần lên tiếng của Engfa, netizen vẫn đang tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Đa số cho rằng nữ nghệ sĩ Thái vẫn còn đang hoạt động trong nhiệm kỳ Á hậu 1 MGI của mình nên những phát ngôn đã kết thúc nhiệm vụ Hoa hậu là chưa đúng. 

- "Vẫn không chấp nhận được, đã muốn hoạt động với vai trò ca sĩ thì trước đó đừng thi Hoa hậu. Đã đạt được danh hiệu Hoa hậu như mình mong muốn thì phải có trách nhiệm với nó chứ".

- "Nhìn những hình ảnh này phản cảm thật, dù vũ đạo và tiết mục biểu diễn có tốt thật".

- "Với nhiều vai trò khác nhau thì càng phải giữ vững hình ảnh của mình chỉn chu hơn. Không ai cấm việc vừa làm ca sĩ vừa làm hoa hậu cả nhưng có nhiều cách thể hiện để phù hợp hơn với tư cách nghệ sĩ của mình".

Engfa Waraha sinh năm 1995, từng là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022. Engfa Waraha là đại diện của Thái Lan tham dự Miss Grand International 2022, cô xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc, đây cũng là thành tích tốt nhất của Thái Lan tại cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Engfa bị netizen lên án vì có những hành động quá nhạy cảm với nam ca sĩ, lấy cộng đồng LGBT ra để "câu fan"

17/11: Engfa “vạ miệng”, có phát ngôn nhạy cảm trên livestream

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ