Logo VieZ

Động thái của ông Nawat trước phát ngôn “bất cần" của “gà cưng" Engfa

Thảo Thảo|

Ông Nawat có động thái gây chú ý khi Engfa Waraha tuyên bố đã xong nhiệm vụ của một hoa hậu dù đang đương nhiệm Á hậu 1 Miss Grand International.

Engfa Wahara nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi có tiết mục biểu diễn quá sexy, thậm chí là phản cảm vì tương tác cơ thể quá gần với một nam rapper diễn cùng. Ngôi sao Thái Lan nhận về nhiều chỉ trích bởi netizen cho rằng vũ đạo của cô không phù hợp với danh xưng hoa hậu của mình. 

dong thai cua ong nawat truoc phat ngon bat can cua ga cung engfa - anh 0

Ngay sau đó, Engfa đã chính thức lên tiếng trước "bão" dư luận, cô cho biết bản thân đã hoàn thành nhiệm vụ hoa hậu của mình sau khi tham gia Miss Grand International. Đồng thời, bản thân đứng trên sân khấu với vai trò là một ca sĩ nên sẽ không quan tâm đến những phán xét của người khác. 

"Nhiều người nói hôm đó tôi nhảy xấu và phản cảm. Nhưng hôm đó, tôi đến concert với tư cách ca sĩ chứ không phải hoa hậu. Từ giờ trở đi, tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì. 

Trước đây tôi luôn quan tâm tới suy nghĩ của mọi người. Nhưng nhiệm vụ của tôi đã kết thúc sau Miss Grand International. Hôm nay coi như được giải thoát và tôi đã có thể là chính mình trên sân khấu với anh Way. Hiện tại, tôi là Engfa với tư cách một ca sĩ. Các bạn hiểu chứ? Tôi còn có thể là MC, họa sĩ hoặc diễn viên. Quan trọng là trong mỗi vai trò, tôi đều cố gắng", Engfa bày tỏ quan điểm.

Trước tuyên bố "bất cần" danh hiệu của "gà cưng", ông Nawat, Chủ tịch Miss Grand International đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Ông đã đăng story với nội dung: "Xem các hoa hậu phải vui vẻ, hạnh phúc và nhận được năng lượng tích cực".

dong thai cua ong nawat truoc phat ngon bat can cua ga cung engfa - anh 0
Tạm dịch: "Xem các hoa hậu phải vui vẻ, hạnh phúc và nhận được năng lượng tích cực"

Ngoài ra, ông Nawat còn liên tục đăng ảnh của Engfa thể hiện mối quan hệ thân thiết của cả hai, mặc kệ tuyên bố "bất cần" danh hiệu của người đẹp. Netizen còn nhiều lần bất bình vì cho rằng vị chủ tịch ưu ái "gà cưng" hơn những thí sinh cùng dự thi Miss Grand International.

Đồng thời khi cô đạt danh hiệu Á hậu 1 nhưng lại thường xuyên nhận các dự án cá nhân và xuất hiện ở vị trí trung tâm trong các buổi họp báo, điều mà đáng nhẽ ra nên thuộc về Tân hoa hậu người Brazil.

dong thai cua ong nawat truoc phat ngon bat can cua ga cung engfa - anh 0
Ông Nawat thường xuyên đăng tải hình ảnh của Engfa lên trang cá nhân.

Engfa Waraha sinh năm 1995, từng là một ca sĩ nổi tiếng trước khi đăng quang Miss Grand Thái Lan 2022. Engfa Waraha là đại diện của Thái Lan tham dự Miss Grand International 2022, cô xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc, đây cũng là thành tích tốt nhất của Thái Lan tại cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ