Hoàng Thùy nói gì về thông tin công ty không hỗ trợ đi thi Miss Universe 2019?

Câu trả lời cho những tin đồn trong thời gian gần đây.

Mới đây, Hoàng Thùy đã có những tâm sự khi nhiều thông tin liên quan đến việc cô tham gia cuộc thi Miss Universe 2019 mà không có quá nhiều sự hỗ trợ.

Theo đó, người đẹp này phủ nhận "nghi vấn", đồng thời khẳng định rằng đơn vị này đã giúp cô rất nhiều trong việc cân đối thu chi các khoản để tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

hoang thuy noi gi ve thong tin cong ty khong ho tro di thi miss universe 2019 - anh 0

Người đẹp chia sẻ quan điểm của mình: "Lọt top tại Miss Universe 2019 đó là thành công không chỉ của riêng Thùy mà còn là của cả một tổ chức tại Việt Nam.

Dù là bất cứ ở thời điểm nào và nhiệm vụ nào Thùy ít khi phụ thuộc vào một ai đó hay tổ chức nào đó. Sự support của công ty quan trọng nhưng bản thân mình chuẩn bị và chủ động là điều quan trọng hơn nên Thùy luôn cố gắng".

hoang thuy noi gi ve thong tin cong ty khong ho tro di thi miss universe 2019 - anh 0
hoang thuy noi gi ve thong tin cong ty khong ho tro di thi miss universe 2019 - anh 0

Á hậu Hoàng Thuỳ là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019. Người đẹp được nhiều người kì vọng sẽ giúp Việt Nam lập nên thành tích sau thành công của Hoa hậu H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018. Bên cạnh người đẹp Phillipines, Venezuela, Thái Lan,... Hoàng Thuỳ đã chính thức ghi tên mình vào top 20.

Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam cũng gây thích thú khi sử dụng câu thành ngữ "Có công mài sắt có ngày nên kim" trong phần phỏng vấn ngắn top 20. Câu chuyện được cô đưa ra trong chương trình cũng được đánh giá là mang đậm tính truyền cảm hứng.

Hoàng Thùy sở hữu chiều cao 1m77, số đo 3 vòng lần lượt là 82-60-94cm. Mặc dù chỉ dừng chân ở top 20, tuy nhiên với những gì đã thể hiện, Hoàng Thuỳ vẫn ghi được dấu ấn trong lòng khán giả với những gì đã thể hiện trong suốt 10 ngày chinh chiến Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy ở thời điểm hiện tại.

Hoàng Thùy, tên đầy đủ là Hoàng Thị Thùy, sinh ngày 15/3/1992, hiện đang là Á hậu, Siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam. Cô từng đạt quán quân chương trình Vietnam's Next Top Model 2011, trở thành Á hậu 1 tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, đại diện Việt Nam tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 và dừng lại tại Top 20.

Hoàng Thùy vi vu Hội An: Lúc đi Á hậu lúc về "á khẩu"

Hoàng Thuỳ tố một nhãn hàng lớn “xài chùa" hình ảnh quảng cáo suốt nhiều năm

Hoàng Thùy comeback, nắm vai trò "chủ chốt" tại Miss International Queen Vietnam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ