Hoàng Thùy có ngay động thái "lạ" giữa xôn xao ồn ào với Uni Media

Các fan đang không khỏi hóng hớt trước vụ việc lần này.

Mới đây, trên các diễn đàn nhan sắc trong nước không khỏi xôn xao trước việc Fanpage chính thức của Miss Universe Việt Nam - trực thuộc Uni Media liên tục đăng tải các bài viết có ý không hay đến Hoàng Thùy. Theo đó, trong từng tình huống cụ thể, Fanpage này lại không để rõ ngữ cảnh và dùng các từ ngữ có phần "đả kích" đến nàng Hậu gốc Thanh Hóa. 

hoang thuy co ngay dong thai la giua xon xao on ao voi uni media - anh 0
Hai trong số những bài đăng gần đây của Fanpage này có ý không hay khi nhận xét về năng lực của Hoàng Thùy.

Giữa những nghi vấn của cư dân mạng, Hoàng Thùy mới đây đã đăng tải một trạng thái đầy ẩn ý: "I'm having a bad day but cry doesn't make it better" (Tạm dịch: Tôi đã có một ngày tồi tệ, nhưng việc khóc cũng không làm cho mọi thứ khá hơn).  Điều này khiến cho netizen không khỏi đặt ra hoài nghi về việc phải chăng giữa Hoàng Thùy và Uni Media đã thật sự không còn "êm ấm"?

hoang thuy co ngay dong thai la giua xon xao on ao voi uni media - anh 0

Được biết, Hoàng Thùy và Uni Media đã có nhiều năm cùng làm việc. Sắp tới đây, Hoàng Thùy cũng đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational Việt Nam 2022 do Uni Media tổ chức. 

hoang thuy co ngay dong thai la giua xon xao on ao voi uni media - anh 0
Hoàng Thùy đồng hành trong khá nhiều các chương trình của Unimedia.

Hiện tại, nghi vấn ồn ào "rạn nứt" này vẫn chưa được cả hai phía Hoàng Thùy lẫn Uni Media lên tiếng chia sẻ gì thêm. Nếu như đồn đoán là chính xác, rất có thể cuộc thi Miss Supranational Việt Nam 2022 sắp tới sẽ có rất nhiều ồn ào kéo theo vụ việc này.

hoang thuy co ngay dong thai la giua xon xao on ao voi uni media - anh 0

Hoàng Thùy tên đầy đủ là Hoàng Thị Thùy, sinh năm 1992 tại Thanh Hóa. Cô được nhiều khán giả biết đến khi đạt quán quân "Vietnam's Next Top Model" 2011. Năm 2017, Hoàng Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành được ngôi vị Á hậu 1, người đẹp sau đó đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 và ghi tên vào Top 20 chung cuộc. Cô là gương mặt nổi bật trong làng thời trang Việt nhiều năm nay và không ít lần vướng vào những ồn ào. Hiện tại, Hoàng Thùy đang là cái tên được quan tâm khi lấn sân sang ca hát.

Xuất hiện thí sinh đi thi hoa hậu và tự khẳng định: "Em giống chị Hoàng Thùy 60%"

Hoàng Thùy nói gì về kết quả Miss Universe Việt Nam 2022?

Có chuyện Hoàng Thùy xin diễn và bị bơ? Cô ấy còn chẳng biết!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ