Logo VieZ

Hoảng hồn cách mẹ cả hại con riêng của chồng

Nhu Nhu|

"Tình Yêu Dối Lừa" gây choáng với những cảnh mẹ cả dạy dỗ con riêng của chồng.

Tình Yêu Dối Lừa hiện là một trong những phim truyền hình được khán giả quan tâm nhất. Dù mới chỉ lên sóng được vài tập nhưng phim để lại hiệu ứng tốt, người xem liên tục tìm kiếm các từ khoá về phim trên khắp mạng xã hội. Do nội dung phim lôi cuốn, xây dựng nhiều tình tiết khiến người xem không thể rời mắt.

Đào Vân Anh được khán giả dành nhiều lời khen nhất khi hoá thân thành bà Nga, một người trước mặt chồng thì tỏ vẻ yếu đuối, tốt tính với con riêng của chồng nhưng sau lưng thì liên tục răn dạy đầy cực đoan.

hoang hon cach me ca hai con rieng cua chong - anh 0

Bà Nga liên tục bày ra mưu kế để hãm hại Mi (Cát Vi) chỉ vì biết chồng mình còn tư tình với người cũ. Hết vu khống Mi vì yêu đương mà không lo học hành thì lại đay nghiến cô bé bằng những lời lẽ xúc phạm nặng nề về người mẹ. 

Trước mặt chồng, bà Nga thể hiện mình là nạn nhân. Bà mua cho Mi một bộ váy giống con ruột của mình vào ngày sinh nhật để cô không cô đơn nhưng bị cô bé chối bỏ. Bà ta liền oán trách Mi chưa mặt ông Nam (Trung Dân) để nhận sự thương hại và biến Mi thành người có lỗi.

Chưa kể, bà ta còn lôi kéo hai đứa con ruột của mình vào công cuộc đẩy Mi ra khỏi nhà. Hai đứa con của bà Nga là Vân và Minh chưa bao giờ để cô bé được yên ổn. Mi vừa phải chống chọi với sự tàn nhẫn của mẹ kế, vừa phải mệt mỏi đối phó với hai anh em cùng cha khác mẹ.

hoang hon cach me ca hai con rieng cua chong - anh 0
hoang hon cach me ca hai con rieng cua chong - anh 0

Điều khiến khán giả không thể rời mắt khỏi Tình Yêu Dối Lừa là muốn xem Mi sẽ thoát khỏi bà Nga và lớn lên sẽ như thế nào. Và ở tập 4, sau những bất công mình phải chịu đựng mà ông Nam lại không đứng về phía Mi, cô quyết định bỏ nhà ra đi.

Mi bắt đầu cuộc sống mới ở một trung tâm bảo trợ xã hội và quen biết những người bạn mới. Nhiều năm trôi qua, ông Nam không ngừng tìm kiếm con gái trong khi Mi ngày càng trưởng thành. Khán giả chờ đón xem bà Nga, ông Nam sẽ làm gì khi gặp lại Mi ở những tập tiếp theo. Với những diễn biến gay cấn theo từng tập phim, chắc chắn Tình Yêu Dối Lừa sẽ là một đối thủ đáng gờm của nhiều phim truyền hình hiện tại.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ