Giải mã: Diễn xuất của Thúy Ngân trong "Nữ Chủ"

Diễn xuất của Thúy Ngân có tốt như nhiều khán giả nhận xét?

Nữ Chủ hiện vẫn đang là một trong những mini-series nhận về sự quan tâm đông đảo của khán giả. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn cast thực lực thì diễn xuất của dàn diễn viên cũng gây ấn tượng với người xem. Đặc biệt vai Hải Đường do Thúy Ngân thể hiện nhận về cơn mưa lời khen.

Nhiều khán giả cho biết, họ xem Nữ Chủ đa phần vì Thúy Ngân đóng chính. Nữ diễn viên chấp nhận ở ẩn một năm, tập luyện không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho vai diễn mới. Và thành quả mà cô nhận lại chính là sự công nhận từ người xem.

giai ma dien xuat cua thuy ngan trong nu chu - anh 0
Thần thái chuẩn "nữ chủ" của Thúy Ngân trong phim.

Trong Nữ Chủ, Thúy Ngân có lối diễn xuất linh hoạt. Cô vừa phải diễn nét mạnh mẽ, cá tính của người được ông trùm Cao Thiên (Huỳnh Đông) tin tưởng, vừa phải cho thấy dáng vẻ sầu khổ, sắp lìa đời của một bệnh nhân.

Nét diễn Thúy Ngân thay đổi linh hoạt theo từng phân cảnh. Cô phối hợp ăn ý với bạn diễn và cho cả hai không gian tỏa sáng. Chưa kể, nữ diễn viên còn gây ấn tượng với những màn đánh đấm, múa võ đẹp mắt. Có thể thấy, cô đã nỗ lực rất nhiều cho vai diễn Hải Đường.

Thúy Ngân diễn bằng mắt khá tốt. Cô cho thấy được sự giận dữ khi đối mặt với kẻ thù hay sự giằng xé khi gặp lại người yêu cũ. Tuy nhiên, đài từ nữ diễn viên còn khá yếu. Nhiều câu thoại nghe như đọc bài, gượng gạo và chưa nhiều cảm xúc.

giai ma dien xuat cua thuy ngan trong nu chu - anh 0
3 diễn viên xinh đẹp trong "Nữ Chủ".
giai ma dien xuat cua thuy ngan trong nu chu - anh 0
Thúy Ngân có nhiều phân cảnh xuất thần.

Thúy Ngân nên trau dồi nhiều hơn về giọng nói, đài từ của mình cho phù hợp với từng nét diễn, nhân vật khác nhau. Ở những cảnh đau khổ, nghẹn ngào, giọng nữ diễn viên vẫn còn nặng, hơi nam tính dẫn đến khó tạo cảm xúc cho khán giả.

Thúy Ngân đang không ngừng học hỏi để hoàn thiện tốt bản thân. Khán giả hy vọng trong tương lai, cô sẽ tiếp tục mang đến nhiều vai diễn đa dạng, nhiều tác phẩm chất lượng trên màn ảnh.

Giải mã "Nữ Chủ": Mối quan hệ giữa Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là gì?

Quiz: Hiểu ngay "Nữ Chủ" của Thúy Ngân trong 2 phút

Tiên tri 'Nữ Chủ': Thúy Ngân sẽ yêu ai?

Chủ đề:NỮ CHỦ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ