Logo VieZ
|

Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận học bổng 350 triệu từ Đại học Hoa Sen, 3 năm liền là sinh viên xuất sắc

Như Yuki

|

Hoa Hậu Thuỳ Tiên đã có một buổi giao lưu và gặp gỡ các bạn sinh viên của Đại học Hoa Sen - ngôi trường hiện tại Thuỳ Tiên đang theo học trong 3 năm qua.

Ngày 13/1, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có chuyến thăm và giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU). Đây ngôi trường mà Thùy Tiên đang theo học năm 3 chương trình Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel HSU. Đây cũng là dịp để nàng hậu tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà trường đã ủng hộ và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mình trong suốt thời gian qua. 

Đặc biệt, tại chương trình, Trường Đại học Hoa Sen cũng đã trao suất Học bổng Tài năng trị giá 350 triệu đồng cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Đây là chương trình liên kết Quốc tế của Khoa Du Lịch - Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được đào tạo 100% bằng Tiếng Anh, học trong 3 năm và nhận bằng cử nhân của Pháp.

Thuỳ Tiên được trao tặng học bổng Tài năng của trường Đại học Hoa sen thị giả 350 triệu đồng (Ảnh: Fanpage Đại học Hoa Sen)
Thuỳ Tiên được trao tặng học bổng Tài năng của trường Đại học Hoa sen thị giả 350 triệu đồng (Ảnh: Fanpage Đại học Hoa Sen)

Việc theo học chương trình liên kết quốc tế cũng chính là một trong những điều kiện để Thùy Tiên nâng cao khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình. Ngoài ra, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liên tiếp xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của trường.

Đồng thời, nhà trường cũng hi vọng rằng, suất học bổng Tài năng sẽ là động lực lớn để Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục theo đuổi ước mơ, đạt thêm nhiều thành tựu rực rỡ, tiếp tục truyền cảm hứng và các thông điệp tích cực đến các bạn trẻ. 

Ảnh - 61e02000f669384c0752a2de
Ảnh - 61e0208fcc892d62252cc99c
Thuỳ Tiên chụp ảnh cùng các bạn sinh viên của Đại học Hoa Sen (Ảnh: Fanpage Đại học Hoa Sen)
Thuỳ Tiên chụp ảnh cùng các bạn sinh viên của Đại học Hoa Sen (Ảnh: Fanpage Đại học Hoa Sen)

Nói về hành trình cuộc thi, những trải nghiệm đáng nhớ cũng như vinh quang có được của ngày hôm nay, Thuỳ Tiên chia sẻ mình đã sống như ngày cuối cùng được sống, thi như lần cuối cùng được thi. Bằng tất cả sự nỗ lực, trí tuệ, tâm huyết của bản thân, Tiên tin rằng chúng ta sẽ chinh phục được ước mơ.

Dựa trên hành trình chinh phục ước mơ của mình, tại buổi gặp gỡ, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã dành các lời khuyên đến các bạn sinh viên. Cô mong các bạn trẻ sống hết mình vì đam mê, đó là chìa khóa gặt hái thành công.

"Tôi cũng muốn nói các bạn sinh viên đang ở độ tuổi rất trẻ, nên tập luyện cho bản thân cách vượt qua cảm xúc, biến cố xảy ra trong cuộc đời và sử dụng cảm xúc hợp lý", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.

Thuỳ Tiên xuất hiện rạng rỡ trong chuyến về thăm ngôi trường mình đang theo học (Ảnh: Fanpage Đại học Hoa Sen)
Thuỳ Tiên xuất hiện rạng rỡ trong chuyến về thăm ngôi trường mình đang theo học (Ảnh: Fanpage Đại học Hoa Sen)

Bà Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen cũng cho biết Thùy Tiên không chỉ là một hoa hậu, mà còn là sinh viên xuất sắc trong suốt 3 năm liền. Sự chiến thắng của Thùy Tiên là sự chiến thắng của trí tuệ, bản lĩnh và quá trình rèn luyện rất bền bỉ.

Trước khi trở thành sinh viên của Đại học Hoa Sên, Thuỳ Tiên là sinh viên khoa Ngữ văn Pháp của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM). Chia sẻ về lý do chọn học nhiều loại ngôn ngữ, Thùy Tiên cho rằng dù rất đam mê và yêu thích tiếng Anh nhưng cô cảm thấy 12 năm học phổ thông theo đuổi loại ngôn ngữ này đã khá đủ với bản thân. Vốn yêu thích nước Pháp nên cô muốn học thêm tiếng Pháp để có thể khám phá nhiều hơn về quốc gia này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới