Hoa hậu Hương Giang thừa nhận sai phạm khi tổ chức 'Đại sứ Hoàn mỹ'

Tổ chức MIQVN - Đại sứ Hoàn mỹ 2023 cho biết sẽ nghiêm túc chấp hành và thực hiện quyết định xử phạt theo pháp luật.

Tối 11/5, trên trang fanpage chính thức, tổ chức Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ 2023 vừa thừa nhận sai phạm, thiếu sót trong công tác tổ chức cuộc thi. Đơn vị này cho biết sẽ nghiêm túc chấp hành và thực hiện theo quyết định xử phạt của pháp luật.

hoa hau huong giang thua nhan sai pham khi to chuc dai su hoan my - anh 0
Ban tổ chức Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ 2023 thừa nhận sai phạm khi tổ chức cuộc thi mà chưa được cấp phép.

Nguyên văn chia sẻ của đơn vị này: "Ngay sau khi ban tổ chức chương trình Miss International Queen Vietnam 2023 nhận được thông báo từ Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, chúng tôi đã nhanh chóng thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm đến làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM về việc thực hiện chương trình Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ 2023.

Ban tổ chức đã cầu thị, lắng nghe những giải thích về lỗi sai phạm, cũng như được hướng dẫn cần phải thực hiện những thủ tục theo quy định khi tổ chức chương trình".

hoa hau huong giang thua nhan sai pham khi to chuc dai su hoan my - anh 0
Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Đại diện chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM vì đã dành thời gian hướng dẫn tận tình để ban tổ chức hiểu lỗi sai, thiếu sót để khắc phục và rút ra bài học trong tương lai.

Cũng trong bài viết này, phía Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam cho biết luôn cố gắng hết sức để tạo nên một chương trình, sự kiện ý nghĩa. Ở đó, các thí sinh chuyển giới được thể hiện đạo đức, văn hóa, tri thức, tài năng, sắc đẹp, mang lại những giá trị tích cực, không đi ngược lại với đạo đức của người Việt Nam.

hoa hau huong giang thua nhan sai pham khi to chuc dai su hoan my - anh 0
Top 3 Đại sứ Hoàn mỹ 2023, đứng giữa là Quán quân Nguyễn Hà Dịu Thảo.

"Đằng sau những thành quả đó, để tạo nên một chương trình dành cho người chuyển giới mang đầy tính nhân văn và ý nghĩa, Ban Tổ chức cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc sản xuất. Trong mắt các nhà tài trợ, nhãn hàng và tổ chức, người chuyển giới không phải là đối tượng tiềm năng để đầu tư hay quảng cáo hay để thu lại lợi nhuận, Ban Tổ chức cũng đã từng chào rất nhiều nhãn hàng hay tài trợ nhưng đều bị từ chối.

Với nỗ lực để giúp đỡ cho cộng đồng của mình, Hoa hậu Hương Giang đã đứng ra huy động các mối quan hệ thân thiết lâu năm của mình đóng góp để có kinh phí thực hiện chương trình", phía Hoa hậu Hương Giang giãi bày.

hoa hau huong giang thua nhan sai pham khi to chuc dai su hoan my - anh 0
Hoa hậu Hương Giang - Giám đốc quốc gia Miss International Queen Vietnam.

Trước đó, buổi công bố top 20 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do công ty Hương Giang tổ chức vào 14h ngày 23/2 đã bị huỷ vào phút chót với lý do chưa đủ thủ tục.

Đêm chung kết cuộc thi nhan sắc chuyển giới của Hoa hậu Hương Giang cũng bị ''tuýt còi'' vì chưa có sự cấp phép của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam) do công ty của Hoa hậu Hương Giang tổ chức, là cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới (từ nam sang nữ) dưới dạng chương trình truyền hình thực tế.

Á hậu Miss Grand Thái 'chốt đơn' hơn 1,4 tỷ trong 17 phút bán trà xanh

Á hậu Thanh Ngân đi thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023: ‘Hãy tin vào tôi’

Nhan sắc đại diện Việt Nam tại Miss Fitness Supermodel World 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ