Á hậu Thanh Ngân đi thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023: ‘Hãy tin vào tôi’

Sau khi trở thành đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023, Á hậu Đặng Thanh Ngân đã nhận về nhiều phản đối từ phía khán giả.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023 là Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017 Đặng Thanh Ngân. Được biết, cô đã "ở ẩn" 6 năm trước khi chính thức trở lại và tham dự một cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế.

Trước đó, Á hậu Thanh Ngân không nằm trong danh sách dự đoán vì tên tuổi của cô còn khá xa lạ với người hâm mộ sắc đẹp. Cũng vì vậy mà nàng hậu nhận về vô vàn những hoài nghi lẫn tranh luận trái chiều. 

a hau thanh ngan di thi hoa hau sieu quoc gia 2023 hay tin vao toi - anh 0
Bên cạnh những bình luận thể hiện sự khó hiểu và phản đối, một bộ phận khán giả cũng chúc Á hậu Thanh Ngân tự tin thi tốt, mang thành tích cao về cho Việt Nam.

Đối diện với những bình luận tiêu cực và sự phản đối của khán giả, Á hậu Thanh Ngân chia sẻ: "Tôi đã nỗ lực và rèn luyện hết mình cho cơ hội này. Đó là một hành trình đầy mới mẻ của cô gái 23 tuổi đến từ Việt Nam. Tôi luôn mang trong mình tình yêu và ngọn lửa yêu nước của một người con đất Việt.

Mỗi ngày, tôi đều cố gắng trau dồi và tập luyện để bản thân ngày càng tốt hơn, hãy tin vào tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để đại diện cho đất nước Việt Nam của chúng ta. Hãy theo dõi và luôn sát cánh cùng tôi trong hành trình đến với Miss Supranational 2023".

picture

Hãy tin vào tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để đại diện cho đất nước Việt Nam của chúng ta. 

Á hậu Thanh Ngân - Miss Supranational Vietnam 2023.

Hoa Hậu

Logo VieZ

Với sắc vóc và sự nỗ lực không ngừng, ở thời điểm hiện tại, Miss Supranational Vietnam 2023 Đặng Thanh Ngân được kì vọng sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc này.

Miss Supranational nằm trong top 6 cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới. Cuộc thi năm nay được tổ chức ở Ba Lan vào tháng 7. Tại sân chơi này, thí sinh Việt Nam có thành tích tương đối tốt. Gần nhất vào năm 2022, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên mang về ngôi vị Á hậu 2.

a hau thanh ngan di thi hoa hau sieu quoc gia 2023 hay tin vao toi - anh 0
Đặng Thanh Ngân không phải gương mặt quen thuộc với cộng đồng fan sắc đẹp.

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng. Cô cao 1,75 m, nặng 55 kg với số đo ba vòng 85-60-95 cm. Năm 2017, cô giành giải Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ và giải Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương cùng năm.

Á hậu thi lại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan: Nhiều năng lượng tích cực hơn

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo rớt mặt nạ tại The Masked Singer Mỹ

Nhan sắc ‘mờ nhạt’ của thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia Phần Lan 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ