Hành động lễ phép từ Hồ Văn Cường: Nán lại để chào, xin mở cửa để nắm tay khán giả

Sự chân thành của nam ca sĩ sinh năm 2003 vẫn hiện diện rõ trong những câu chuyện xung quanh âm nhạc.

Hồ Văn Cường trong thời gian gần đây đang xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu âm nhạc. Hình ảnh anh ở lại giao lưu cùng khán giả sau khi diễn xong cũng được các fanclub chia sẻ rất nhanh trên các nền tảng mạng xã hội.

Hồ Văn Cường và những hành động đầy thân thiết với fan.

Sau những ồn ào, cuộc sống, chuyện học hành, sự nghiệp của nam ca sĩ sinh năm 2003 nay đã khởi sắc rất nhiều. Anh cũng liên tục xuất hiện trong các sự kiện, đêm nhạc khắp cả nước để gặp gỡ và giao lưu cùng các khán giả.

Ngọc Sơn cùng bầu Thụy đang là những người hậu thuẫn cho Hồ Văn Cường trong âm nhạc từ đầu năm đến nay, sau khi giọng ca 19 tuổi rời khỏi công ty của mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung.

Nhận xét về người học trò của mình, danh ca Ngọc Sơn cho biết: "Tôi cảm nhận Cường có định hướng rõ ràng trên con đường phát triển sự nghiệp. Nếu giữ thái độ tích cực, chăm chỉ học hỏi như hiện nay, tôi tin Cường còn tiến xa hơn".

hanh dong le phep tu ho van cuong nan lai de chao xin mo cua de nam tay khan gia - anh 0

Với sự trợ giúp của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đang bắt đầu tập trung khai thác nhiều hơn những điểm mạnh như khả năng truyền tải cảm xúc và sự chân thành vào trong các ca khúc dân ca. 

Tuy nhiên, có thể thấy được rõ, sau khi trải qua giai đoạn dậy thì và vỡ giọng, vocal của Hồ Văn Cường giờ đây trở nên trầm hơn rất nhiều. Chính vì đều này, anh gặp nhiều khó khăn để tiệm cận những nốt cao khi thực hiện phần hát của mình.

Nam ca sĩ có lẽ cũng sẽ cần tập luyện nhiều hơn trong tương lai để có thể lấy lại những hình ảnh đẹp mà khán giả từng biết trong lúc anh tham gia The Voice Kids.

Hồ Văn Cường sinh ngày 16/3/2003. Hồ Văn Cường quê ở Tiền Giang. Hồ Văn Cường nổi tiếng từ khi giành quán quân một cuộc thi âm nhạc với khả năng hát nhạc dân ca truyền cảm sâu lắng. Hồ Văn Cường gần đây nhận được sự giúp đỡ của Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn: "Hồ Văn Cường dần trưởng thành, tự tin hơn và sẽ tiến xa"

Quán quân "nhí" lận đận: Thiện Nhân lẫn Hồ Văn Cường đều vướng lùm xùm đời tư "che" âm nhạc!

Clip: Hồ Văn Cường cover nhạc Cẩm Ly, hát thế nào mà phải rối rít xin mọi người thông cảm?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ