Logo VieZ

Hồ Văn Cường hát "Câu Chuyện Đầu Năm": Tệ ra sao mà bị chê "cảm lạnh"?

Mita|

Hồ Văn Cường hát nhạc Xuân nhưng khán giả lại không cảm nhận được sự ấm áp.

Đoạn clip Hồ Văn Cường liên tục chênh, phô khi vào phần điệp khúc của bài hát Câu Chuyện Đầu Năm đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả trên các nền tảng mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, dưới sự hậu thuẫn của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã có những thay đổi rõ rệt trong cuộc sống. Theo đó, nam ca sĩ tự tin hơn và có thêm động lực để tiếp tục trình diễn và cống hiến trên sân khấu.

Đặc biệt, anh cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và lấy lại tình yêu thương từ khán giả. Sau nhiều biến cố, Hồ Văn Cường cũng đang cố gắng xây dựng sự nghiệp và chinh phục khán giả bằng âm nhạc.

Tuy nhiên, vấn đề thanh nhạc của nam ca sĩ sinh năm 2003 đang ngày càng tệ đi dù được danh ca Ngọc Sơn rèn giũa. 

ho van cuong hat cau chuyen dau nam te ra sao ma bi che cam lanh - anh 0

Nhận định về giọng hát của Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn chia sẻ: "Hồ Văn Cường sở hữu chất giọng độc đáo, lúc nhỏ thì thánh thót lên 8 tầng mây, hiện tại thì trầm ấm, mang âm sắc đẹp, lạ, truyền cảm. Điều quan trọng của người nghệ sĩ chính là tố chất lạ đó. 

Đặc biệt là Hồ Văn Cường tư chất thông minh, tiếp thu nhanh và tiến bộ chóng mặt sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn. Cũng bởi vậy, Ngọc Sơn kỳ vọng và tin rằng Hồ Văn Cường sẽ tiến xa hơn trong tương lai".

Sau những ồn ào gây tranh cãi với cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã dâbf tái xuất mạng xã hội với tài khoản riêng, ăn tiệc cùng người hâm mộ trong một buổi tiệc tất niên cách đây không lâu. 

ho van cuong hat cau chuyen dau nam te ra sao ma bi che cam lanh - anh 0

Hồ Văn Cường sinh ngày 16/3/2003. Hồ Văn Cường quê ở Tiền Giang. Hồ Văn Cường nổi tiếng từ khi giành quán quân một cuộc thi âm nhạc với khả năng hát nhạc dân ca truyền cảm sâu lắng. Hồ Văn Cường gần đây nhận được sự giúp đỡ của Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ