Ngọc Sơn: "Hồ Văn Cường dần trưởng thành, tự tin hơn và sẽ tiến xa"

Những nhận định từ Ngọc Sơn về người học trò Hồ Văn Cường của mình đang được nhiều khán giả quan tâm.

Ngọc Sơn cùng bầu Thụy đang là những người hậu thuẫn cho Hồ Văn Cường trong âm nhạc từ đầu năm đến nay, sau khi giọng ca 19 tuổi rời khỏi công ty của mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, trong mini-show tại một phòng trà cuối tuần qua, danh ca Ngọc Sơn khen Hồ Văn Cường trưởng thành hơn về lối hát, nhả chữ, luyến láy tự tin hơn xưa. Ca sĩ cũng đánh giá cao cách học trò nỗ lực tương tác với khán giả.

Anh cho biết giọng hát Hồ Văn Cường có âm sắc hay và lạ, nhưng phát âm chưa rõ ràng. Ngọc Sơn khẳng định:

"Tôi cảm nhận Cường có định hướng rõ ràng trên con đường phát triển sự nghiệp. Nếu giữ thái độ tích cực, chăm chỉ học hỏi như hiện nay, tôi tin Cường còn tiến xa hơn".

Sau scandal với êkip của mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đang tái xuất và dần đi diễn nhiều hơn. Nam ca sĩ trẻ nhận được sự hỗ trợ từ danh ca Ngọc Sơn và bầu Thuỵ trong việc nỗ lực lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.

Hồ Văn Cường từng chia sẻ rằng, sau những ồn ào, bản thân cố gắng hoàn thiện mình để có thể theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

ngoc son ho van cuong dan truong thanh tu tin hon va se tien xa - anh 0

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn từng chia sẻ rằng anh vui lòng vì công sức rèn giũa trong những tháng ngày qua đã giúp Hồ Văn Cường có thêm những "quả ngọt". Sự tự tin, khả năng làm chủ sân khấu và giọng hát tiến bộ vượt bậc của ca sĩ sinh năm 2003 chính là minh chứng rõ nét nhất cho việc này.

Với sự trợ giúp của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đang bắt đầu tập trung khai thác nhiều hơn những điểm mạnh trong giọng ca của mình. Đó là sự chân thành, cảm xúc xen lẫn vào đó là một chút sự gần gũi với nhiều khán giả miền Tây.

Đồng thời, anh cũng thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu live cùng Ngọc Sơn và đã có những màn trình diễn tốt lên theo từng ngày.

ngoc son ho van cuong dan truong thanh tu tin hon va se tien xa - anh 0

Hồ Văn Cường sinh ngày 16/3/2003. Hồ Văn Cường quê ở Tiền Giang. Hồ Văn Cường nổi tiếng từ khi giành quán quân một cuộc thi âm nhạc với khả năng hát nhạc dân ca truyền cảm sâu lắng. Hồ Văn Cường gần đây nhận được sự giúp đỡ của Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn. Hồ Văn Cường có ca khúc mới nhất gần đây là Cõng Mẹ

Ngọc Sơn sinh ngày 26/11/1968. Anh được biết đến với biệt danh là "ông hoàng nhạc sến" hay "Michael Ngọc Sơn". Anh nổi tiếng với những ca khúc do chính anh sáng tác như Vầng trăng cô đơn, Tình cha,..

Clip: Hồ Văn Cường cover nhạc Cẩm Ly, hát thế nào mà phải rối rít xin mọi người thông cảm?

Clip Ngọc Sơn cover "Hoa Sứ Nhà Nàng", netizen khó ở: "Hát như này phá hết bài, sao dạy Hồ Văn Cường được?"

Dân tình thắc mắc clip Hồ Văn Cường hát live mới đây: 'dở như này thì mãi không phát triển hơn được'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ