Hồ sơ Eternals: Celestials ra mắt cực mạnh nhưng ''quá xui'' khi lộ điểm yếu này...

Được giới thiệu là một trong những thực thể mạnh mẽ của vũ trụ, Celestials lại vô tình bị tiết lộ điểm yếu từ trước.

Eternals là bom tấn được mong chờ nhất của Marvel vào cuối năm nay vì lần đầu tiên đưa lên màn ảnh Chủng tộc bất tử từ comics và viễn cảnh hậu End Game. Điều thu hút được sự chú ý của khán giả ngay lúc này đó là Celestials liệu có thực sự toàn năng như lời đồn?

Quay trở lại Guardians Of The Galaxy thì Celestials đã được giới thiệu một cách tinh tế thông qua Collector. Hắn đã chiếu lên cảnh Eson The Searcher - một trong những Celestials quyền năng vung Power Stone để đánh giá toàn bộ thế giới.

ho so eternals celestials ra mat cuc manh nhung qua xui khi lo diem yeu nay - anh 0
Ở dòng thời gian của Guardians Of The Galaxy, viên Power Stone đã bị thất lạc từ lâu trong nhiều thiên niên kỷ tại Morag, nơi Quill gia nhập MCU

Thời điểm biết được, các thành viên trong đội đều cảm thấy sốc vì chưa ai từng nghe nói về một sinh vật giống như Eson. Tiếp đến, họ còn biết đến Knowhere - vùng thuộc địa vốn là phần đầu bị cắt rời của một Celestial, điều này cho thấy quy mô và sức mạnh của chủng tộc này dường như hiện diện khắp thiên hà từ xa xưa. 

ho so eternals celestials ra mat cuc manh nhung qua xui khi lo diem yeu nay - anh 0
Trong comics, Celestials này đã bị giết bởi Knull bằng cách sử dụng Necrosword

Guardians of the Galaxy Vol. 2 đã phát triển thêm truyền thuyết về Celestial của MCU khi giới thiệu nhân vật phản diện thực sự, Ego, người tự coi mình là người cuối cùng của Celestials. Theo đó dường như các sinh vật này được cấu tạo bởi một số năng lượng không xác định, cụ thể là "ánh sáng sống" nằm ở lõi trong cơ thể.

ho so eternals celestials ra mat cuc manh nhung qua xui khi lo diem yeu nay - anh 0
Các Celestials sở hữu sức mạnh điều khiển vật chất ở cấp độ phân tử nên Ego có thể tạo ra toàn bộ hành tinh và sau đó là hình dạng con người

Tuy nhiên với sức mạnh vượt trội trên thì các Celestials phải là đối thủ đáng gờm và bất khả chiến bại trong vũ trụ, vậy tại sao Ego trong MCU lại bị đánh bại bởi Peter Quill và đồng đội của mình. Khả năng cao là liên quan đến thứ "ánh sáng sống" mà Ego từng đề cập nếu đi xa nó quá lâu thì hắn sẽ chết. Điều này kết hợp với tình tiết Celestials bị cho đã tuyệt chủng càng khẳng định điểm yếu của họ chính là "ánh sáng sống" bên trong cơ thể.

ho so eternals celestials ra mat cuc manh nhung qua xui khi lo diem yeu nay - anh 0
Eternals sẽ là chìa khoá giải mã bí ẩn về Celestials

Hiện vẫn chưa rõ cách mà Celestials sẽ trở lại trong Eternals và vì sao họ lại biến mất trong một khoảng thời gian lâu như vậy. Nếu đúng là họ từng bị tuyệt chủng vậy vì sao trong trailer các Eternals lại lo sợ và có phân cảnh các Celestials hiện ra. Vì Ego chỉ là một phần nhỏ của Celestials nên khả năng cao điểm yếu thực sự của sinh vật này sẽ được tiết lộ trong Eternals.

"Càn quét" phòng vé, Shang-Chi, Black Widow hay Dune đang chiếm "ngôi vương"?

Hồ sơ Eternals: Những điều cần biết về sức mạnh của chủng tộc bất tử trước khi ra rạp

Eternals nhận đánh giá ''rẻ rúng'' khiến fan lại càng hứng thú hơn vì một ''epic'' đúng nghĩa ra đời!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ