Logo VieZ

Eternals nhận đánh giá ''rẻ rúng'' khiến fan lại càng hứng thú hơn vì một ''epic'' đúng nghĩa ra đời!

Eternals hiện đã nhận được những đánh giá sớm đầu tiên trên Tomatoes, tuy nhiên kết quả lại không cao như khán giả dự đoán.

Eternals - Chủng tộc bất tử là một trong những "bom tấn" sử thi của Marvel Studios được tung ra cuối năm nay, hiện đã ấn định lịch là vào tháng 11.

Theo các trailer, teaser và tiết lộ ban đầu của nhà sản xuất cùng khách mời tham gia suất chiếu sớm, dễ thấy Eternals đã hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình trong MCU Giai đoạn 4. Đặc biệt hơn, khi bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Chloé Zhao - người đã từng đoạt giải Oscar càng khiến Eternals được mong chờ hơn.

eternals nhan danh gia re rung khien fan lai cang hung thu hon vi mot epic dung nghia ra doi - anh 0
Chloé Zhao - người mang sứ mệnh "thổi hồn" sử thi vào Eternals

Tuy nhiên, trái với mong đợi của phần lớn khán giả khi Eternals hiện chỉ nhận được 72 điểm từ 39 lượt đánh giá trên trang Rotten Tomatoes. Nhìn chung, phần lớn các nhà phê bình phim cho rằng Eternals tuy là điểm nhấn của Marvel năm nay nhưng cốt truyện lại quá dài và thiếu tính hài hước vốn có của MCU.

Ngoài ra, vì đây là lần đầu tiên một chủng loài mới của Marvel được đưa lên màn ảnh nên nhiều khả năng bộ phim sẽ khá rối, khi vừa phải giới thiệu từng nhân vật vừa phải kể câu chuyện mà họ đối mặt.

eternals nhan danh gia re rung khien fan lai cang hung thu hon vi mot epic dung nghia ra doi - anh 0
Thời lượng dài, quá nhiều nhân vật nhưng vẫn muốn kể trọn câu chuyện của mình, Eternals nguy cơ bị chê "quá tham lam"

Bất chấp những phản hồi ban đầu chưa lạc quan lắm cho Eternals khiến phần lớn khán giả tỏ ra nghi ngờ thì fan Marvel lâu năm lại tỏ ra thích thú hơn. Lý do chủ yếu bởi với những người đã xem và theo dõi xuyên suốt các bộ phim từ MCU, họ nhận ra rằng đã đến lúc Marvel cần kể một câu chuyện nghiêm túc, có chiều sâu hơn. Rõ ràng, Eternals chính là "món ăn tinh thần" hợp khẩu vị của fan Marvel ngay lúc này, nhất là những ai đã yêu quý dòng phim này từ lâu.

eternals nhan danh gia re rung khien fan lai cang hung thu hon vi mot epic dung nghia ra doi - anh 0
Eternals có lẽ là một bộ phim giúp Marvel Studios phân loại khán giả

Một lý do khác dường như đã từng được hãng xác nhận khi Kevin trao đổi với Chloé Zhao rằng chúng ta làm phim dành cho fan là chủ yếu. Điều này có nghĩa Eternals từ đầu đã xác định rõ đối tượng khán giả của mình, và Chloé Zhao chính là người thích hợp để tạo ra sự khác biệt đó, một "epic" đậm chất Marvel

eternals nhan danh gia re rung khien fan lai cang hung thu hon vi mot epic dung nghia ra doi - anh 0
Sau bao năm chờ đợi, một "Epic" Marvel đúng nghĩa đã được ra đời

Hiện Eternals (Chủng Tộc Bất Tử) đã được hãng phim xác nhận lịch công chiếu vào tháng 11 trên toàn cầu. Dù nhiều thông tin chưa được các bên xác nhận hoàn toàn nhưng có thể tự tin rằng Eternals chắc chắn không làm fan Marvel lâu năm thất vọng, kể cả thời lượng dài hay nhân vật nhiều, bởi điều người hâm mộ cần lúc này là một Eternals thực sự khác biệt trong MCU.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ