Logo VieZ

HLV Wowy nói là làm, chuyển ngay 100 triệu cho 5 thí sinh bị loại

Không để thí sinh chờ đợi lâu, Wowy đã chuyển khoản "nóng" 100 triệu cho 5 học trò bị loại.

HLV Wowy đã đăng tải hình ảnh biên lai chuyển khoản cho các thí sinh phải dừng chân tại vòng Đối đầu. Nam HLV viết: "Hãy dành bước đệm nhỏ này cho tương lai bản thân để tạo ra những bước đệm lớn cho cuộc đời chính các em.

hlv wowy noi la lam chuyen ngay 100 trieu cho 5 thi sinh bi loai - anh 0

Status này sẽ ghi nhớ giúp anh thời gian và anh mong sau này, những năm tới có duyên gặp lại, các bạn sẽ là những tài năng thành công được công nhận và cuộc sống tốt đẹp hơn. Lúc giàu đừng quên anh Wowy vui tính của các em là được nha mấy đứa. Đùa chứ. Anh yêu mấy em nhiều".

hlv wowy noi la lam chuyen ngay 100 trieu cho 5 thi sinh bi loai - anh 0

Ngay bên dưới phần bình luận của bài đăng, các fan đã dành những lời có cánh cho nam HLV này:

- Chăm sóc và lo lắng cho thí sinh như vầy chắc mùa tiếp theo ai cũng sẽ muốn về đội anh Wowy.

- Anh Wowy tuyệt vời quá, anh là một người thầy thực thụ.

- Mãi ủng hộ anh vì thái độ sống và sự tử tế của anh.

Ngay cả Phaos cũng để lại lời nhắn cho thầy của mình: "Em hứa sẽ không dùng tiền này để ăn chơi trác táng đâu thầy ạ". HLV Wowy lập tức đáp lại học trò: "Anh gọi bank nói vừa bị tài khoản này hack yêu cầu rút lại à".

hlv wowy noi la lam chuyen ngay 100 trieu cho 5 thi sinh bi loai - anh 0

Tại vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2, team HLV Wowy đã mang đến những màn trình diễn xuất sắc. Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi xúc động với tình cảm anh dành cho học trò.

Khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Phaos và Night THLV Wowy đã quyết định tặng cho các thí sinh phải dừng chân tại vòng 2 số tiền 20 triệu đồng xem như một món quà và động lực giúp học trò cố gắng theo đuổi đam mê, phát triển hơn nữa.

hlv wowy noi la lam chuyen ngay 100 trieu cho 5 thi sinh bi loai - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ