Logo VieZ

Chỉ với một tấm hình, Karik đã "phá huỷ" hình ảnh cool ngầu của Wowy

Chu Nguyên|

Quả thật là hảo bạn thân, có vẻ như Karik cũng đã "nhiễm mặn" dàn cast Running Man Vietnam khi áp dụng tuyệt chiêu: Không tung ảnh dìm đời không nể!

Mới đây, trên fanpage của mình, HLV Karik đã đăng tải hình ảnh mình đang cười tít mắt bên anh bạn thân Wowy, cùng lời nhắn: "Tập 9 vừa rồi gồng mệt lắm đúng không? Thôi về lại là mình Wowy nhé!"

chi voi mot tam hinh karik da pha huy hinh anh cool ngau cua wowy - anh 0
Đố bạn nhận ra được Wowy này...
chi voi mot tam hinh karik da pha huy hinh anh cool ngau cua wowy - anh 0
...với người vest đen ngầu kinh khủng này là cùng một người trong một ngày.

Hình ảnh "troll bạn thân" này của HLV Karik đang được khá nhiều rapper tỏ ra thích thú, chia sẻ lại trên story của mình. Tấm hình này cũng làm vơi bớt đi phần nào sự căng thẳng của khán giả khi xem phần trình diễn của team Wowy trong Vòng đối đầu vừa qua.

chi voi mot tam hinh karik da pha huy hinh anh cool ngau cua wowy - anh 0
Wowy đã mang đến Rap Việt 10 chiến binh ngang tài ngang sức, chứ không phải là "những kẻ một đạp bình thường".

Tập 9 của Rap Việt mùa 2 vừa qua có thể nói là màn trình diễn cực đỉnh của team Wowy, anh không chỉ có sự sắp xếp độc đáo mà còn mang đến cả một câu chuyện rất hay. Tất cả những điều Wowy làm, khiến khán giả cảm thấy như đang xem một đêm liveshow của team Wowy.

Hẹn thư sau - Tặng một món quà - Quả cầu pha lê - Cổ tích có thật, những chủ đề mà nam HLV chọn cho các thí sinh của mình đều bắt nguồn từ một bức thư do fan gửi đến anh. Cũng trong lá thư này, Wowy cho biết vị khán giả ngoài yêu thích team Wowy còn rất hâm mộ MC Trấn Thành và người bạn thân Karik.

Thông qua chương trình, Wowy cũng làm vai trò "người vận chuyển" gửi đến 2 nhân vật này món quà mà fan đã gửi tặng họ.

chi voi mot tam hinh karik da pha huy hinh anh cool ngau cua wowy - anh 0
Anh cũng đã mua một quả cầu pha lê và nhờ MC Trấn Thành, Karik ký tên lên đó, gửi đến bạn khán giả kia.

Karik và Wowy là đôi bạn thân trong giới underground, họ không chỉ hiểu nhau về âm nhạc còn là những người bạn tâm giao trong cuộc sống.

Trước khi đến với Vòng đối đầu của team Wowy, Karik từng chia sẻ với rằng anh rất ấn tượng với cái nhìn của Wowy trong âm nhạc, tất cả đều được đặt để theo một cách nghệ thuật nhất.

Quả thật, từng màn trình diễn của team Wowy đã bật lên được tính chất nghệ thuật, sự nhân văn trong câu chuyện, trên hết là một thông điệp: "Không ai bị lãng quên" của team Wowy.

Khán giả yêu mến hơn hình ảnh một Wowy điềm đạm, hiền lành, chăm sóc thí sinh như "đàn con thơ", càng nể phục hơn sau khi chứng kiến những gì anh đã làm trong tập 9 vừa rồi.

chi voi mot tam hinh karik da pha huy hinh anh cool ngau cua wowy - anh 0

Bên cạnh đó, ca khúc 200 triệu của team Wowy, đã có người liên hệ để mua không chỉ vì đây là bản rap được thực hiện từ 10 chiến binh mà còn vì ý nghĩa to lớn mà ca khúc có thể mang lại cho cộng đồng.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ