Rapper Karik: 'Tôi bớt 70% áp lực khi là giám khảo Rap Việt'

Giám khảo Karik chia sẻ rằng ngồi ở vị trí mới tại Rap Việt mùa 3, anh đỡ áp lực nhưng thấy tiếc cho một vài thí sinh, vì nếu anh là HLV thì sẽ bấm chọn.

Đơn vị sản xuất Rap Việt mùa 3 đã chính thức công bố outfit và sân khấu của mùa giải năm nay. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 27/05/2023.

Sau khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng rap fan thể hiện sự phấn khích và bất ngờ trước tốc độ lên sóng của chương trình. Cách đây 2 tuần, Rap Việt Mùa 3 (2023) vẫn đang tiến hành ghi hình vòng đầu tiên. 

Ngay trước khi lên sóng, rapper Karik cũng chia sẻ những cảm nhận của bản thân về mùa giải năm nay. Anh cảm thấy nhẹ nhàng, thậm chí bớt "70% áp lực" khi ngồi ở vị trí giám khảo thay vì huấn luyện viên.

Nam rapper nói: "Ngồi đây, tôi phải đóng vai ác để đưa thí sinh về một đội nào đó. Ở đây, chúng tôi không dùng mối quan hệ. Giám khảo chúng tôi công tâm và có suy xét. Tôi khá tiếc vì có những thí sinh nếu tôi là huấn luyện viên, tôi đã chọn rồi". 

Rapper Karik nói bản thân vẫn hoài niệm vị trí huấn luyện viên dù trước đó đã xác định tinh thần. "Bàn ghế, nút đạp, bảng tên,... mọi thứ đều xịn hơn. Nhưng cái gì xịn hơn thì áp lực hơn, thôi ngồi trên đây cũng được", rapper Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay nói. 

rapper karik toi bot 70 ap luc khi la giam khao rap viet - anh 0
Giám khảo Karik cũng miêu tả 4 huấn luyện viên của mùa giải năm nay đầy hài hước. Theo đó, rapper Thái VG "chỉ thể hiện hình thái", rapper Andree là "pho tượng", nói về chuyên môn nhiều là rapper B Ray và "nhây" được dành tặng cho rapper BigDaddy.

Với rapper Andree, anh dành sự tôn trọng lớn cho người đàn anh Thái VG. Tuy vậy, anh không coi đây là một đối thủ quá "khó nhằn". Đội anh thực sự lo lắng là BigDaddy vì rapper này có khả năng ăn nói lưu loát với những câu trả lời thông minh.

Rapper Andree nhận định về đội rapper B Ray: "Đây là một cậu nhỏ còn khá trẻ. Bạn có thể rap về tình yêu kẹo mút, socola ổn. Nhưng xét về ăn chơi, bạn không thể nào bằng Andree được". 

Anh khẳng định bản thân không có vấn đề gì về mối quan hệ với rapper B Ray. "Có thể bạn từng diss tôi bằng cả một mixtape nhưng tôi chưa bao giờ trả lời cả. Tôi lớn hơn, và đã qua tuổi đáp trả những bài diss đó rồi. Tôi dành chất xám để làm ra một bài nhạc riêng cho mình. Thành công sẽ là câu trả lời cho tất cả", rapper Em Iu nói.

picture

Có thể B Ray từng diss tôi bằng cả một mixtape, nhưng tôi chưa bao giờ trả lời.

Rapper Andree

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
rapper karik toi bot 70 ap luc khi la giam khao rap viet - anh 0
Rapper Andree khẳng định các thí sinh khi tham gia vào "Money Team" của anh sẽ có những màu nhạc mới, những beat nhạc thực sự hay.  

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào 27/05/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Giới underground tranh luận quan điểm của YoungH về B Ray tại Rap Việt

CHÍNH THỨC: Rap Việt mùa 3 có 5 producer và lên sóng trong tháng 5!

HLV BigDaddy: ‘Tôi đã sẵn sàng với những áp lực từ Rap Việt mùa 3’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ