Logo VieZ

Hít drama "bể phổi" tại LHP Venice 2022

Linh Chi|

Nếu LHP Venice có giải Big Drama chắc chắn sẽ thuộc về "Don't Worry Darling" khi gây ra nhiều tranh cãi từ chất lượng phim đến sự kiện bên lề.

Ngay sau lễ công chiếu tại LHP Venice, Don't Worry Darling đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng. Phim nhận được tràng pháo tay kéo dài 4 phút dành cho đạo diễn Olivia Wilde, thiết kế bối cảnh, chỉ đạo nghệ thuật. Tuy nhiên, kịch bản bị chê thậm tệ trên trang Rotten Tomatoes, nhận về 45% "cà chua thối". Các nhà phê bình đồng thanh lên tiếng vì biên kịch quá non tay trong cách triển khai vấn đề phim.

hit drama be phoi tai lhp venice 2022 - anh 0
Cập nhật điểm trên trang Rotten Tomatoes.

Những câu chuyện bên lề còn gay cấn hơn cả phim. Don't Worry Darling có sự tham gia của Florence Pugh, Harry Styles liên tục tạo ra nhiều drama trước giờ công chiếu.

Nghi vấn ngoại tình nổ ra khi Olivia Wilde bị bắt gặp tay trong tay với Harry Styles vào tháng 1/2021. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trước đó không có việc diễn viên chính của Don't Worry Darling - Shia LaBeouf bất ngờ được thay thế bởi Harry. Trong buổi tuyên truyền cho phim tại CinemaCon, nữ đạo diễn còn nhận được giấy tờ liên quan tới thoả thuận nuôi con giữa cô với người bạn đời cũ.

hit drama be phoi tai lhp venice 2022 - anh 0
Đạo diễn Olivia vướng nghi vấn ngoại tình, đổi vai diễn cho tình nhân mới. 

Olivia Wilde đã lên về sự lùm xùm về việc thay thế Shia là do cảm thấy anh này không "an toàn" khi xuất hiện chung với nữ chính Florence. Tuy nhiên, Shia LaBeouf giải thích về lý do rời đoàn phim năm đó với trang Variety: "Cả cô và tôi đều biết lí do tôi rút khỏi phim. Tôi ra đi vì diễn viên của cô và tôi không thể tìm ra thời gian để tập dượt với nhau."

Không dừng lại ở đó, drama giữa nữ đạo diễn và Florence - diễn viên chính tiếp tục nổ ra. Cụ thể, nữ diễn viên liên tục tương tác với tất cả mọi người trừ Olivia Wilde dù cô thường xuyên đăng bài tag Florence. Cô cũng không tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá phim trên trang cá nhân từ trailer, poster và những sự kiện tương tự.

hit drama be phoi tai lhp venice 2022 - anh 0
 Nữ chính Florence từ chối tham gia hoạt động quảng bá phim và tỏ thái độ bất đồng với đạo diễn Olivia.

Tin đồn về việc Florence và Olivia bất đồng với nhau ngày càng gay gắt khi phía công ty quản lý của nữ diễn viên thông báo: cô sẽ không tham gia bất kỳ sự kiện truyền thông nào của Don't Worry Darling ngoại trừ thảm đỏ LHP Venice.

Trong buổi ra mắt phim vừa diễn ra ngày 5/9 vừa qua, Florence Pugh tới muộn và lập tức bỏ về ngay sau khi phim công chiếu xong. Cô và Olivia cũng lảng tránh nhau trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Harry Styles cũng không có nhiều sự tương tác với nữ đạo diễn. Có tin đồn cả hai đã chia tay từ lâu.

Những diễn viên còn lại của phim cũng bị ảnh hưởng không kém bởi drama. Biểu cảm của  Chris Pine trong buổi họp báo về phim khiến khán giả vừa buồn cười, vừa thấy thương cho hoàn cảnh của anh.

Anh đợt này chọn film hơi bị đen.

- Đừng buồn Chris.

- Nhìn mặt ổng kiểu "má ơi cứu con thoát khỏi đây".

hit drama be phoi tai lhp venice 2022 - anh 0
Chris Pine tại buổi họp báo ra mắt phim.

 Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 79 sẽ diễn ra từ ngày 31/08 đến 10/09 năm 2022. Trong khi đó, Don't Worry Darling dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 10 sắp tới.  

Don't Worry Darling là dự án điện ảnh tiếp theo của Harry Styles sau thành công của Dunkirk. Phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý lấy bối cảnh ngoại ô sa mạc California những năm 1950. Phim xoay quanh cặp vợ chồng trẻ Alice (Florence Pugh) và Jack Chambers (Harry Styles).  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ