Venice: Harry Styles và Nick Kroll hôn nhau

Sau khi “Don’t Worry Darling” công chiếu, mạng xã hội dậy sóng với nụ hôn môi giữa Harry Styles và Nick Kroll.

Harry Styles là một nghệ sĩ luôn biết cách lập kỷ lục trên các phương tiện truyền thông. Tuần trước, tạp chí âm nhạc Rolling Stone của anh đã nhanh chóng càn quét mạng xã hội với danh xưng "Vua nhạc Pop mới". Còn mới đây, anh tiếp tục khuấy đảo cộng đồng mạng khi hôn môi diễn viên Nick Kroll tại LHP Venice.

venice harry styles va nick kroll hon nhau - anh 0

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Harry Styles và Olivia Wilde sẽ trở thành cặp đôi hot nhất LHP Venice. Tuy nhiên, nụ hôn đang viral của Harry Styles và Nick Kroll đã và đang chiếm sóng hoàn toàn giới giải trí. 

Sau khi Don't Worry Darling vừa công chiếu xong thì Harry Styles và Nick Kroll đã nhanh chóng tìm nhau giữa đám đông. Hai diễn viên đều rất bảnh bao trong bộ vest xanh và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc bằng một nụ hôn trước sự chứng kiến của rất đông khán giả. Khoảnh khắc thân thiết của cả hai nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ giữa các fan quốc tế.

venice harry styles va nick kroll hon nhau - anh 0

Don't Worry Darling nhận được 4 phút vỗ tay sau khi chiếu tại LHP Venice. Phim được đạo diễn bởi Olivia Wilde và có sự góp mặt của Harry Styles, Florence Pugh, Gemma Chan, Chris Pine, Nick Kroll. 

Phim được giới phê bình đánh giá cao về mặt đạo diễn, thiết kế bối cảnh, chỉ đạo nghệ thuật và nổi bật hơn hết là diễn xuất của Florence Pugh. Tuy nhiên, kịch bản Don't Worry Darling bị cho là quá yếu kém.

venice harry styles va nick kroll hon nhau - anh 0

Tại LHP Venice năm nay, những câu chuyện ngoài lề Don't Worry Darling tạo ra làn sóng drama nhất năm nay. Đã có nhiều tin đồn về việc đạo diễn Olivia Wilde và Florence Pugh đang xích mích. Trước báo giới, Wilde luôn phủ nhận và dành nhiều lời khen ngợi cho Pugh trong khi đó Pugh chọn cách im lặng trước những câu hỏi.

Pugh không tham gia họp báo phim và chỉ đi thảm đỏ, xem phim. Khi phim vừa kết thúc, nữ diễn viên cũng nhanh chóng ra về vào phút thứ 3 khiến tràng vỗ tay dừng lại với 4 phút. Xuyên suốt quá trình góp mặt tại Venice, Pugh đã ít nhiều lảng tránh Wilde.

Don't Worry Darling là dự án điện ảnh tiếp theo của Harry Styles sau thành công của Dunkirk. Phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý lấy bối cảnh ngoại ô sa mạc California những năm 1950. Phim xoay quanh cặp vợ chồng trẻ Alice (Florence Pugh) và Jack Chambers (Harry Styles).

Nữ chính bỏ họp báo phim dự Venice của mình

Venice: Brendan Fraser bật khóc khi “The Whale” nhận 6 phút vỗ tay

Venice: Phim "ăn thịt người" của sao Call Me By Your Name nhận 8 phút vỗ tay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ