Nữ chính bỏ họp báo phim dự Venice của mình

Việc vắng mặt ở buổi họp báo ra mắt phim của mình, nữ chính này đang làm ảnh hưởng đến các hoạt động quảng bá bộ phim đến với công chúng?

Liên hoan phim năm nay ghi dấu ấn sự trở lại thực sự của đời sống điện ảnh sau hai năm vắng bóng nhiều sự kiện do phải tổ chức online hoặc vừa trực tiếp vừa online vì những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

Sau khi đến Venice bằng máy bay riêng, Florence Pugh sẽ tham dự buổi ra mắt thảm đỏ của bộ phim Don't Worry Darling vào ngày 5/9. Tuy nhiên, nữ diễn viên sẽ không tham gia buổi họp báo ra mắt phim, dự kiến diễn ra sớm hơn cùng ngày.

nu chinh bo hop bao phim du venice cua minh - anh 0
Nữ chính Florence Pugh. 

Động thái trên làm xuất hiện nhiều thông tin cho rằng nữ diễn viên sẽ làm ảnh hưởng các hoạt động quảng bá cho bộ phim kinh dị. 

Mặc dù người đẹp chưa thông báo chính thức cụ thể về Don't Worry Darling, nhưng các suy đoán về những khó khăn xung quanh việc sản xuất đã thu hút dư luận trong thời gian gần đây.

nu chinh bo hop bao phim du venice cua minh - anh 0
Phân cảnh nóng bỏng của Harry Styles và Florence Pugh trong phim.

Trước đó, Olivia Wilde - đạo diễn của bộ phim cho biết cô rất buồn khi phải cắt một số "cảnh nóng" gây tò mò trong đoạn trailer phim kinh dị tâm lý khi trò chuyện với báo giới về việc chỉ đạo bộ phim.

nu chinh bo hop bao phim du venice cua minh - anh 0
Olivia Wilde đạo diễn phim cũng là người tình của Harry Styles ngoài đời.

"Có rất nhiều thứ phải được loại bỏ khỏi trailer. MPA (Hiệp hội Điện ảnh) đã yêu cầu tôi chỉnh sửa trailer vào phút cuối và phải cắt một số cảnh quay, điều mà tôi rất khó chịu. Nhưng tất nhiên chúng ta vẫn đang sống trong một xã hội có quy tắc. Tôi nghĩ rằng việc thiếu đi sự khêu gợi trong phim Mỹ là một điều mới mẻ", Wilde nói thêm.

Đoạn trailer đầu tiên của Don't Worry Darling được phát hành vào tháng 5/2022, bao gồm một số cảnh quay quan hệ tình dục giữa hai ngôi sao Florence Pugh và Harry Styles, trong đó có cảnh nhân vật do Harry Styles đóng thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với Florence Pugh.

nu chinh bo hop bao phim du venice cua minh - anh 0
Harry Styles và Florence Pugh tình tứ trong phim.
nu chinh bo hop bao phim du venice cua minh - anh 0

Với sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ trung nhưng diễn xuất ấn tượng và phong cách độc đáo, Don't Worry Darling là một trong những cái tên sáng giá nhất phòng vé nửa cuối năm nay, nổi bật cả về mặt thương mại cũng như nghệ thuật.   

nu chinh bo hop bao phim du venice cua minh - anh 0

Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 79 sẽ diễn ra từ ngày 31/08 đến 10/09 năm 2022. Trong khi đó, Don't Worry Darling dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 10 sắp tới.

Don't Worry Darling là dự án điện ảnh tiếp theo của Harry Styles sau thành công của Dunkirk. Phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý lấy bối cảnh ngoại ô sa mạc California những năm 1950. Phim xoay quanh cặp vợ chồng trẻ Alice (Florence Pugh) và Jack Chambers (Harry Styles).

Liên hoan phim Venice và hạn chế chưa từng có tiền lệ trên thảm đỏ

Venice: Phim "ăn thịt người" của sao Call Me By Your Name nhận 8 phút vỗ tay

Cái tên nào sẽ giành giải "Kịch bản xuất sắc" tại LHP Venice 2022?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ