Logo VieZ

HIEUTHUHAI "giật" điện thoại từ khán giả: Visual đỉnh thế này còn giỏi thả thính?

Mita|

Nam rapper cũng được nhiều khán giả nhận định chắc chắn sẽ đứng đầu ở vị trí rapper đẹp trai nhất.

Mới đây, đoạn clip HIEUTHUHAI trình diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Cần Thơ đang thu hút nhiều khán giả. Điểm đáng chú ý chắc hẳn phải là visual từ nam rapper này, đặc biệt là khi anh lấy điện thoại của một fan phía dưới và quay lại khung cảnh biểu diễn.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với ngoại hình của HIEUTHUHAI:

- Trời ơi nãy mới coi story của ông Hiếu reup lại đẹp trai ghê gớm luôn ấy.

- Xin lỗi anh Hiếu nhưng nhìn anh vừa giống Văn Hậu, vừa giống Quang Đại ấy.

- Visual này phải đi làm người mẫu chứ sao lại làm rapper.

- Mê chữ ê kéo dài một vòng trái đất.

- Không chắc là rapper số 1 nhưng chắc chắn là rapper đẹp trai nhất.

hieuthuhai giat dien thoai tu khan gia visual dinh the nay con gioi tha thinh - anh 0

Trước đó, trong ca khúc GERDNANG FreeStyle, nam rapper sinh năm 1999 từng miêu tả về visual của mình như sau: "Giống như Quang Đại lấy, rapname HIEUTHUHAI/ Visual nó ác đến bad girl mà còn ngại".

Ngoài ra, anh còn ngẫu hứng thể hiện khả năng "thả thính" vốn đã từng được trưng trổ rất nhiều lần trong những bản rap. "Cần Thơ có bến Ninh Kiều, có cô thôn nữ...", HIEUTHUHAI dừng lại giữa chừng vì sự cổ vũ đầy nhiệt tình của các khán giả nữ.

Đây cũng có thể xem là một cách để nam rapper này "nghịch ngợm" trong lúc trình diễn. Sau đó, anh chìa tay ra và nắm tay những khán giả ở gần mình.

hieuthuhai giat dien thoai tu khan gia visual dinh the nay con gioi tha thinh - anh 0
hieuthuhai giat dien thoai tu khan gia visual dinh the nay con gioi tha thinh - anh 0

Trong một buổi phỏng vấn, HIEUTHUHAI cũng từng tâm sự về việc một số khán giả cho rằng nhạc của anh chỉ hot vì anh đẹp trai:

"Nếu mọi người khen thì tôi xin nhận, chứ tôi thấy mình cũng không quá đẹp trai, chỉ ổn về mặt ngoại hình thôi. Và nếu để nói, có nhiều người đẹp trai hơn tôi mà tại sao họ làm nhạc không nổi tiếng được, không có người nghe nhiều?

Tôi hay nghĩ rằng, tại nhạc mình hay thiệt, nên mọi người mới tìm kiếm tôi và thấy tôi đẹp trai. Để trong tương lai, tôi thử ra 1 cái MV xấu quắc luôn xem mọi người phản ứng thế nào".

HIEUTHUHAI sinh ngày 25/02/1999. Một vài ca khúc được người hâm mộ lan truyền sau màn toả sáng tại một cuộc thi Rap của HIEUTHUHAI như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Anh được nhiều rapper gạo cội nhận dịnh là một trong những nhân tố trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc Rap.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ