Hiền Hồ đánh ghen 'tiểu tam' như thế nào?

Một cách giải quyết rất văn minh và tinh tế của Hiền Hồ dù người kia chính là kẻ đã phá vỡ hạnh phúc của cô.

Trong Có Như Không Có, Hiền Hồ vào vai một người phụ nữ có chồng và luôn hết lòng chăm sóc gia đình, dành trọn tình cảm cho chồng của mình (do diễn viên Huy Trần thủ vai).

Nửa đầu MV, hiện lên trước mắt khán giả là những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ khi Hiền Hồ và Huy Trần cùng nhau chăm sóc vườn hoa, đi dạo bên bờ biển…

hien ho danh ghen tieu tam nhu the nao - anh 0
Những khoảnh khắc ngọt ngào.
hien ho danh ghen tieu tam nhu the nao - anh 0
Cùng nhau đi dạo bên bờ biển.

Cuộc hôn nhân bắt đầu rạn nứt khi người vợ nhìn thấy cảnh chồng mình ở bên một người đàn ông khác (do diễn viên Nguyễn Duy thủ vai).

Mặc dù từng nhẫn nhịn chồng trong mỗi lần cãi vã để gìn giữ tình cảm này, nhưng người vợ thực sự không thể kìm được cơn giận khi nhìn thấy căn phòng toàn hình ảnh tình cảm của chồng và người đàn ông khác. 

hien ho danh ghen tieu tam nhu the nao - anh 0
Ngôi nhà với đầy những bức ảnh tình cảm của hai người đàn ông, mà một trong số đó là chồng của Hiền Hồ.
hien ho danh ghen tieu tam nhu the nao - anh 0
"Ừ thì đã có, nhưng có như không mà thôi..."

Đến lúc này, khán giả sẽ hiểu ra ẩn ý trong tựa đề ca khúc Có Như Không Có. Người phụ nữ trong MV tưởng chừng như đã có được tình yêu, sự chăm sóc của chồng và cả một gia đình viên mãn, cuối cùng lại không có gì cả bởi chồng mình thật ra yêu một người đàn ông khác.

Đặc biệt hơn, Hiền Hồ chọn một cái kết khá lạ cho MV là tổ chức một buổi triển lãm tranh với chủ đề tình yêu đồng giới, và mời cả chồng cũ lẫn người yêu của anh ta đến dự. 

Hiền Hồ lại chọn cách "đánh ghen" khá văn minh. Cô lựa chọn cách ngồi xuống nói chuyện với "tiểu tam", thậm chí còn cảm ơn vì đã giúp cô dừng lại mối tình đã sai ngay từ đầu này.

hien ho danh ghen tieu tam nhu the nao - anh 0
Cách "đánh ghen" rất văn minh của Hiền Hồ khi ngồi nói chuyện với "tiểu tam".

Hiền Hồ cho biết đây là câu chuyện thật từ một người bạn của cô, chỉ khác là người bạn ấy chưa mang bầu. Nữ ca sĩ chia sẻ về sản phẩm này:"Tình yêu đồng giới hay cộng đồng LGBT cũng đều là tình yêu của con người, chúng ta nên đón nhận nó một cách công bằng. Chuyện yêu đương giữa nam với nữ trở nên bình thường rồi.

Bây giờ người thứ ba cũng có thể là đàn ông nên tôi thấy việc khai thác câu chuyện trong MV như vậy cũng hợp lý, giúp mọi người nhìn thấy những góc khuất trong chuyện tình yêu".

hien ho danh ghen tieu tam nhu the nao - anh 0
Cô cũng tạo ra một buổi triển lãm về chủ đề tình yêu đồng giới để "đánh ghen".

Hiền Hồ - Cô ca sĩ đầu GenZ sở hữu nhiều bản thất tình nhất Vbiz

Sau gần 1 năm, Nam Em cover hit làm nên tên tuổi của mình ra sao?

Binz: 'Những người nói tôi rap cà giật không hiểu tác dụng dấu chấm, phẩy trong văn học'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ