Á hậu 2 Miss Peace Quản Hân là nữ chính ‘Người Ấy Là Ai’ mùa 5 tập 4

Nữ chính ‘Người Ấy Là Ai’ mùa 5 tập 4 là Quản Hân, tên đầy đủ là Quản Trần Gia Hân, sinh năm 1997 tại Đồng Nai. Quản Hân từng đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022, Á quân Gương mặt truyền hình.

Nữ chính Quản Hân từng là Á khoa đầu vào năm 2016 và tốt nghiệp loại giỏi, là thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM năm 2020. Cô hiện đang là người dẫn chương trình và giáo viên dạy kỹ năng cho các em nhỏ.

Bên cạnh đó, Quản Hân còn đoạt Top 5 Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM 2016, Top 5 Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên TP.HCM 2017 do Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức. 

a hau 2 miss peace quan han la nu chinh nguoi ay la ai mua 5 tap 4 - anh 0
 Á hậu Quản Hân gây ấn tượng bởi sự sự chỉn chu trong từng bước đi, câu nói.

Quản Hân đã tham gia các dự án phim như: Trong Vòng Xoáy Tội Ác, Mặt Nạ Không Hoa Văn; sitcom Chuyện của Hiền; webdrama Lá Tarot Định Mệnh, Em Là Người Anh Thích,….

Quản Hân đến Người Ấy Là Ai với tâm thế của một cô gái có trái tim trống rỗng, hy vọng sẽ có một chàng trai lấp đầy chân thành vào đó. 

a hau 2 miss peace quan han la nu chinh nguoi ay la ai mua 5 tap 4 - anh 0
Cô chia sẻ về mối tình với một chàng trai nhỏ hơn mình 1 tuổi, vượt qua nhiều thử thách, kể cả sự ngăn cấm đến từ gia đình để ở bên nhau 4 năm. 

Khi được hỏi lý do kết thúc chuyện tình này, Quản Hân chia sẻ: "Bất kỳ chuyện gì bạn cũng có thể nhịn em và bạn nghĩ bạn có thể thích nghi được cuộc sống của em. Cho đến một ngày, tụi em cãi nhau vì một câu chuyện nhỏ, thì nó lại là giọt nước tràn ly. Bạn nói với em là mình không hợp nhau. 

Khi nhắc lại mối tình đó em rất xúc động. Bạn ấy đã đi cùng em một đoạn thanh xuân rất đẹp. Khi bạn nói lời chia tay, em đã cố gắng níu kéo, nhưng quá muộn để hàn gắn lại mối tình đó". 

Nữ chính Quản Hân nói thêm: "Mỗi người đến với cuộc đời em đều có một vai trò nhất định, mối tình này cho em một bài học rất lớn. Em nhận ra mình thiếu đi sự tôn trọng với những người cần thể hiện sự tôn trọng. Ngoài ra em cũng phải biết thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn". 

a hau 2 miss peace quan han la nu chinh nguoi ay la ai mua 5 tap 4 - anh 0
“Khi chia sẻ câu chuyện này, em không muốn mang đến nguồn năng lượng tiêu cực, em vẫn đang cố gắng để hoàn thiện mình mỗi ngày. Tất cả những điều xảy ra với em, em đều rất trân trọng" - Quản Hân nói thêm. 

Lắng nghe câu chuyện của nữ chính, MC Trấn Thành chia sẻ: "Không có gì xảy ra theo quỹ đạo em vẽ sẵn đâu, khi em bắt người ta vào chế độ yêu em nhiều hơn, người ta sẽ phải chủ động đến với em bằng mọi cách, không thì sẽ thôi luôn. 

Nó là tiền đề làm cho em không trân trọng một người, thói quen nhỏ được lặp đi lặp lại sẽ ra biến cố, đó là lúc người ta bỏ em ra đi". 

a hau 2 miss peace quan han la nu chinh nguoi ay la ai mua 5 tap 4 - anh 0
Quản Hân được nhận xét là một cô gái thông minh, tình cảm.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

Ngọc Phan ‘Người Ấy Là Ai’: ‘Bố mẹ chỉ cần mang cháu về đây là ok’

Huỳnh Đức 'Người Ấy Là Ai': Kỹ sư 6 múi từng bị miệt thị ngoại hình

Nữ chính DJ Tina về ‘lẻ bóng’ sau tập 3 của 'Người Ấy Là Ai'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ