Logo VieZ

HH Khánh Vân bất ngờ khoe giọng: tiếp nối Thúy Vân làm ca sĩ à?

Mita|

Dường như các nàng hậu đang có xu hướng "lấn sân" sang âm nhạc thì phải?

Đoạn clip Khánh Vân cover ca khúc Yêu Em Dài Lâu từng được rất nhiều thành viên lứa 8x, 9x yêu thích thông qua giọng hát của Hồng Ngọc đang được chia sẻ rất nhanh trên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, trong sự kiện này, Khánh Vân còn ngẫu hứng cover ca khúc Cơn Mưa Tình Yêu.

Dường như, sau khi người đàn chị Thúy Vân bắt đầu con đường âm nhạc với sản phẩm đầu tay được cho là đang "khịa" cuộc thi Miss Universe 2019, Khánh Vân hoàn toàn đủ khả năng để tiếp gót.

Có thể thấy rõ, cột hơi của Khánh Vân rất vững. Ngoài ra, dường như cô cũng có học thanh nhạc bài bản khi không hề dính những vấn đề chênh phô quá nhiều trong màn trình diễn này. Cách xử lý của cô cũng hiện đại và không khiến những ca khúc trở nên bị sến sẩm.

Trước đây, Khánh Vân từng bị chê rất nhiều vì giọng hát. Nhưng sau một quãng thời gian dài, dường như người đẹp này đã có những sự tập luyện nhất định và hoàn toàn đủ khả năng để "lấn sân" sang âm nhạc.

hh khanh van bat ngo khoe giong tiep noi thuy van lam ca si a - anh 0
Khánh Vân liệu có đủ khả năng để lấn sân sang âm nhạc?

Tuy vậy, vấn đề về âm sắc không quá đặc trưng có thể khiến cô khó có tạo ra được những ấn tượng trong thị trường âm nhạc. Ngoài ra, chất giọng không thực sự bắt mic cũng sẽ là một điểm yếu của Khánh Vân nếu cô thực sự theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Sau nhiệm kỳ Hoa hậu với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, Khánh Vân hiện đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi lẫn tập trung thực hiện những dự án mới trong tương lai. Người đẹp này cho biết dự án đầu tiên của cô sau khi kết thúc nhiệm kỳ chính là việc thành lập công ty riêng

hh khanh van bat ngo khoe giong tiep noi thuy van lam ca si a - anh 0

Khánh Vân tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995 tại TP.HCM. Khánh Vân là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM khoa Diễn viên kịch. Người đẹp từng đạt Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau đó, Khánh Vân đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 và lọt vào Top 21 chung cuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ