"Hết sử dụng hạn" - "hết hạn sử dụng": Đố A Xìn biết Hari Won chọn cái nào?

Một lần nữa, trình độ tiếng Việt của Hari Won chắc sẽ lại được Trấn Thành "phiên dịch" cho khán giả.

Cũng như các cố vấn khác, Hari Won phải vượt qua bài test siêu năng lực của "Người Ấy Là Ai 2022". "Xu cà na" ở chỗ, đợt này ekip toàn đưa ra những câu hỏi mẹo oái oăm khiến Hari Won hoang mang đến mức... nói nhầm.

Với câu hỏi "bệnh gì bác sĩ bó tay?", Hari Won đưa ra đáp án là "bệnh tật" nhưng dân tình không hiểu bà xã Trấn Thành muốn đề cập đến bệnh tật ở tay hay là các loại bệnh nói chung. "Tại sao mình đứng bằng chân mà chân mình lại nằm?" - ekip hỏi và Hari Won trả lời đó là "chân giả".

het su dung han het han su dung do a xin biet hari won chon cai nao - anh 0

Nhưng đỉnh cao hơn là màn lý giải về hạn sử dụng của thuốc độc. Các cố vấn khác đều đưa ra đáp án là "độc gấp đôi", "vẫn còn độc" cho câu hỏi "thuốc độc hết hạn sử dụng có còn độc hay không?" thì Hari Won chọn "lối đi riêng" cho mình. "Hari nghĩ là hết sử dụng hạn là hết độc rồi. Nó hết sử dụng hạn là nó hư luôn nên không dùng được luôn".

het su dung han het han su dung do a xin biet hari won chon cai nao - anh 0

Nếu A Xìn nghe câu trả lời của bà xã xong, hẳn anh sẽ lại "rơi vào trầm tư" thêm lần nữa. Trước đây, nam MC nhiều lần phải ngồi sửa câu chữ cho Hari Won vì nữ ca sĩ cứ nhớ sai. "Buổi tối về nhà, tôi kể cho vợ nghe phim quay tốt lắm, anh đang nôn ngày ra mắt.

Vợ tôi phát biểu: 'Anh quay hên là nhờ em đó, thấy em thượng vu không? Tôi hỏi lại thì vợ nói: 'Thượng vu đó, cái gì mà tục ngữ Việt Nam ý nói có ích cho chồng á'. 'Dạ thưa má, nó là vượng phu" - Trấn Thành "bất lực" kể chuyện bà xã dùng sai từ.

het su dung han het han su dung do a xin biet hari won chon cai nao - anh 0

Xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai 2022" trong vai trò cố vấn, Hari Won hứa hẹn sẽ có những phát ngôn khiến Trấn Thành "toát mồ hôi hột". Trong teaser được tung ra, nữ ca sĩ đã kịp thể hiện niềm đam mê với trai đẹp của mình khi mặc kệ chồng mà hết lời khen ngợi cực phẩm.

"Hari rất mê đàn ông nào nói chuyện bản lĩnh, nghe cái là muốn yêu liền luôn đó. Bạn đó có vợ hay người yêu em không biết, em muốn anh ấy độc thân" - cô nói. Trước những câu nói thẳng tưng của vợ, Trấn Thành chỉ biết gượng cười.

het su dung han het han su dung do a xin biet hari won chon cai nao - anh 0
Cô gái màu đỏ ơi, hãy tự trọng...

Tập 1 của "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng lúc 20h ngày 20/5, trên kênh truyền hình VieChannel và VieGIẢITRÍ, cùng siêu ứng dụng giải trí VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Trấn Thành phiên bản "Người Ấy Là Ai 2022" có gì khác biệt?

Có vẻ nam MC đang có những cố gắng để làm mới hình ảnh bản thân.

Ơi là trời, Hari Won đã xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai" khiến người ấy (Trấn Thành) biểu cảm lạ

Sự xuất hiện của Hari Won tại Người Ấy Là Ai 2022 trong teaser mới nhất của chương trình đã khiến khán giả rất thích thú, còn Trấn Thành thì "toát mồ hôi".

Trấn Thành tiết lộ "Người Ấy Là Ai 2022" lần đầu tiên có... nam chính

Những tình tiết được hé lộ cho thấy Người Ấy Là Ai 2022 sẽ rất nhiều cú twist.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ