Logo VieZ
|

Trấn Thành tiết lộ "Người Ấy Là Ai 2022" lần đầu tiên có... nam chính

Phong Linh

|

Những tình tiết được hé lộ cho thấy Người Ấy Là Ai 2022 sẽ rất nhiều cú twist.

Trong video "nhá hàng" trước ngày lên sóng, Trấn Thành đã thông báo về sự thay đổi thú vị của Người Ấy Là Ai 2022: "Một sự trải nghiệm đặc biệt, nhân vật chính là nam!".

Các cố vấn đều rất bất ngờ trước lời thông báo của Trấn Thành, và dường như đây là một cực phẩm rất xịn khi từ dáng người bước ra đã toát lên khí chất.

Nam chính xuất hiện.
Nam chính xuất hiện.

Với Người Ấy Là Ai 2022, một dàn cực phẩm đã xuất hiện nhưng không rõ vì lý do gì, từ Lý Nhã Kỳ cho đến Minh Tú, Hari Won đều "quắn quéo"; Ngô Kiến Huy và DJ Matoom trố mắt không tin vào sự thật. "Anh Thành ơi, em cảm thấy em bị có bồ sớm quá" - Minh Tú thốt lên.

Ảnh - 627fb734599b5176316c37af

Đáp lại, Trấn Thành chia sẻ rằng có những thứ cần phải thử qua vài lần. Thậm chí, Minh Tú còn mải mê ngắm cực phẩm đến mức... quên luôn bạn trai ở nhà.

Về phần cố vấn Hari Won, khi gặp cực phẩm đang là hiệu phó một ngôi trường, cô háo hức đến quên mất Trấn Thành đang đứng trên sân khấu: "Hari rất mê đàn ông nào nói chuyện bản lĩnh, nghe cái là muốn yêu liền luôn đó. Bạn đó có vợ hay người yêu em không biết, em muốn anh ấy độc thân".

Alo vợ ơi, anh đang đứng ở đây...
Alo vợ ơi, anh đang đứng ở đây...

Trước những câu nói thẳng tưng của vợ, Trấn Thành chỉ biết gượng cười "bất lực". Tương tự Hari Won, Minh Tú chia sẻ: "Em nghĩ anh nên độc thân để còn sắp xếp cuộc đời ai đó, trong đó có em". "Cái gì vậy? Tôi đề nghị các cô gái màu đỏ (đã có chủ - PV) của chương trình hãy tự trọng và nên sắp xếp lại cảm xúc của mình" - Trấn Thành gào lên.

Ở một diễn biến khác, BB Trần và Trịnh Thăng Bình đã có một tranh cãi. Trong khi BB Trần và Phương Lan hết mực cổ vũ nữ chính chọn cực phẩm này thì Trịnh Thăng Bình toàn bàn ra với đủ lý do như yêu xa, xăng lên giá nên vé máy bay cũng tăng,...

Ảnh - 627fb75b599b5176316c37b0

"Nãy giờ em thấy anh Bình cứ sao á, giống như anh muốn lấy nữ chính vậy" - BB Trần nói và Phương Lan đồng tình 2 tay.

Ảnh - 627fb768e2b21a0011e11fce
Ảnh - 627fb954e2b21a0011e11fe4

Tập 1 của Người Ấy Là Ai 2022 lên sóng lúc 20h ngày 20/5, trên kênh truyền hình VieChannel và VieGIẢITRÍ, cùng siêu ứng dụng giải trí VieON.

Người Ấy Là Ai sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Người Ấy Là Ai là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ