Logo VieZ
|

Ơi là trời, Hari Won đã xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai" khiến người ấy (Trấn Thành) biểu cảm lạ

Thiên Bảo

|

Sự xuất hiện của Hari Won tại Người Ấy Là Ai 2022 trong teaser mới nhất của chương trình đã khiến khán giả rất thích thú, còn Trấn Thành thì "toát mồ hôi".

Trong phần hé lộ mới nhất về chương trình, cộng đồng mạng cực kì thích thú với sự xuất hiện của Hari Won trong vai trò vị trí ban cố vấn. Chắc có lẽ, đây là điều nhiều khán giả đã chờ đợi rất lâu sau 3 mùa phát sóng.

Sự xuất hiện của Hari Won cùng dàn khách mời trong poster chương trình.
Sự xuất hiện của Hari Won cùng dàn khách mời trong poster chương trình.
Hari Won trong vai trò cố vấn tại chương trình.
Hari Won trong vai trò cố vấn tại chương trình.

Netizen mong rằng sự xuất hiện của cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tại Người Ấy Là Ai sẽ phần nào tăng thêm sự lãng mạn cho chương trình. Nhưng trái với dự đoán của khán giả, thay vì nói lời ngọt ngào với Trấn Thành, Hari Won dành sự ngọt ngào đó cho dàn cực phẩm khiến Trấn Thành "méo mặt" vì ghen. 

Ơ em nói gì vậy...
Ơ em nói gì vậy...

Cụ thể, Hari Won đã có những phát ngôn sau khi nhìn thấy dàn siêu phẩm "mlem mlem":"Hari rất là mê đàn ông nói chuyện bản lĩnh, trời ơi nghe cái là muốn yêu liền luôn á. Đàn ông có vợ hay có bồ thì em không cần biết, em muốn anh ấy độc thân."

Trấn Thành "toát mồ hôi hột" vì những câu nói của Hari Won.
Trấn Thành "toát mồ hôi hột" vì những câu nói của Hari Won.

Những câu nói rất đáng yêu và hài hước, ai nghe cũng cảm thấy vui vẻ... trừ Trấn Thành. Sau khi nghe vợ mình nói như thế, anh chỉ biết cười nhạt và chốt hạ bằng một câu gây "sát thương": "Tôi đề nghị những cô gái màu đỏ của chương trình hãy tự trọng và nên sắp xếp lại cảm xúc của mình."

Tập 1 của Người Ấy Là Ai 2022 sẽ lên sóng lúc 20h ngày 20/5, trên kênh truyền hình VieChannel và VieGIẢITRÍ, cùng siêu ứng dụng giải trí VieON.

Người Ấy Là Ai sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Người Ấy Là Ai là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ