Logo VieZ
|

'Nàng thơ mới' của NALA 2022: 'Màu Minh Tú' đang phù hợp ở thời điểm hiện tại

Phong Linh

|

Minh Tú cho biết, cô luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình để không phụ lòng khán giả.

Mới đây, Minh Tú được xác nhận sẽ thay thế Hương Giang ở vị trí cố vấn cố định tại Người Ấy Là Ai 2022. Nhân dịp tung ra bộ ảnh hậu trường tại một chương trình truyền hình thực tế, Minh Tú cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi liên tục xuất hiện ở các gameshow hot.

Minh Tú cho biết bản thân đã có nhiều kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình thực tế nên cô biết phải làm gì, cần giữ năng lượng gì để hoàn thành tốt công việc của mình.

Ảnh - 627b3cd0e2b21a0011e0d836

"Năm 2022, tính tới thời điểm này, Minh Tú may mắn được tham gia 3 chương trình truyền hình đang rất được yêu thích, đó cũng là vinh dự nhưng cũng nhiều áp lực với bản thân Minh Tú. Ngoài yếu tố chuyên môn, tính chất giải trí thì Minh Tú cũng đầu tư nhiều về trang phục, thời trang.

Minh Tú may mắn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các nhà thiết kế, stylist, makeup, hair…, đó là cái Minh Tú cảm thấy an tâm mỗi khi xuất hiện" - cô chia sẻ.

Ảnh - 627b3cd0e2b21a0011e0d834

Mỗi chương trình tham gia, Minh Tú luôn được nhắc tới là nhân tố thú vị trong chương trình bởi giá trị cô mang tới, sự chỉn chu, hài hước và trang phục đẹp mắt…

Tuy nhiên, ở những chương trình không phải thế mạnh về chuyên môn người mẫu, thời trang… Minh Tú cũng có chút lo lắng sợ không làm tốt như khán giả kỳ vọng.

Ảnh - 627b3ccfe2b21a0011e0d833

"Minh Tú có chút lo lắng về bản thân khi tham gia chương trình không phải thế mạnh của mình, bản thân cũng ngại sự so sánh giữa người này người kia.

Nhưng Minh Tú cũng nhận được nhiều sự động viên, khích lệ và hỗ trợ từ ekip chương trình rất lớn, Minh Tú mỗi người sẽ có một 'màu' khác nhau, không ai giống ai và 'màu' Minh Tú đang phù hợp ở thời điểm hiện tại của ekip mong muốn thì mình làm thôi…" - Minh Tú nói thêm.

Ảnh - 627b3cd0e2b21a0011e0d835

Trong trailer vừa được tung ra của Người Ấy Là Ai 2022, Minh Tú khiến fan phấn khích bởi dù là cố vấn cố định nhưng cô vẫn... mê trai như thường. Không chỉ vậy, cô còn cùng BB Trần "tận mục sở thị" dàn trai đẹp của chương trình. Ngoài ra, có vẻ Minh Tú sẽ là một cô chị gái thân thiết với các nữ chính và có cách quan sát riêng của mình.

Ảnh - 627b3c98e2b21a0011e0d82e

Minh Tú sinh năm 1991, là siêu mẫu nổi tiếng của Việt Nam. Minh Tú từng đoạt giải Á quân Asia's Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á và thuộc top 10 Miss Supranational 2018. Ngoài ra, Minh Tú từng mang về cho mình nhiều thành tích và cô cũng là gương mặt "vàng" được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai trò HLV các cuộc thi sắc đẹp.

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Windy Nguyễn

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ