Logo VieZ

Heechul (Super Junior) từng khiến bạn gái khóc nức nở chỉ vì một thói quen

Phạm Dung|

Nhiều fan đã biết về sở thích của Heechul nhưng không nghĩ nó lại ảnh hưởng như vậy.

Ở tập mới nhất của show My Little Old Boy, các nghệ sĩ đã cùng tập trung ở nhà mới của Lee Sang Min để ăn tân gia. Sau khi tặng quà cho gia chủ, mọi người bắt đầu ngồi xuống nói chuyện với nhau và thảo luận về vấn đề ly hôn của các cặp đôi.

heechul super junior tung khien ban gai khoc nuc no chi vi mot thoi quen - anh 0

Đặc biệt, Heechul dù chưa kết hôn nhưng gây tò mò khi kể về lần làm bạn gái khóc. Nam ca sĩ chia sẻ, hồi 20 tuổi, anh bị ám ảnh bởi một trò chơi mà trong đó, cần có 25 người cùng chơi để đánh boss. Nghe đến đây, Kim Jong Kook lập tức nói: "Game là lý do để chia tay".

heechul super junior tung khien ban gai khoc nuc no chi vi mot thoi quen - anh 0

"Lúc đó là 19h58 và em có hẹn chơi game lúc 20h. Bạn gái nói rằng cô ấy muốn chia tay. Em mới bảo: 'Được rồi, em nên về nhà nào' nhưng cô ấy đã khóc. Vì vậy, em mới nói là mình có một cuộc hẹn với 24 người" - Heechul nói. "Cậu thật tệ" - Lee Sang Min chia sẻ.

Giải thích thêm về hành động của mình, Heechul cho rằng bạn gái nói chia tay quá đột ngột, không báo trước trong khi anh đã lên kế hoạch với 24 người kia từ tuần trước, và lời hứa nào trước thì anh sẽ thực hiện.

heechul super junior tung khien ban gai khoc nuc no chi vi mot thoi quen - anh 0

Một lần nữa, chia sẻ của Heechul khiến netizen nghĩ đến Momo (TWICE). Đây không phải lần đầu tiên, "siêu sao vũ trụ" nhắc đến sở thích chơi game của mình. Hồi tháng 7/2021, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Heechul và Momo đã chia tay sau hơn 1 năm rưỡi hẹn hò.

Theo đó, vì quá bận rộn nên cặp đôi dần xa cách, quyết định trở lại với mối quan hệ tiền bối - hậu bối như trước đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ