Logo VieZ

Idol nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ từng "choảng" nhau với tất cả thành viên trong nhóm

Lan Vy|

Đặc biệt, đây là nhóm nhạc đông dân nhất nhì K-Pop một thời.

Trong một tập đặc biệt gần đây của Knowing Brothers, dàn cast và các khách mời đã có dịp tiết lộ những câu chuyện thú vị về bản thân thông qua trò "XO". Cụ thể, sẽ có những câu tương ứng với mỗi nghệ sĩ, những người còn lại nếu nghĩ điều đó đúng thì chọn O, ngược lại thì chọn X. 

Trước câu hỏi của Hee Chul "Tôi đã từng đánh nhau với tất cả thành viên của Super Junior trước đây. X hay O?", đa số mọi người ban đầu nghĩ rằng đáp án là X, bởi Super Junior nổi tiếng "đông dân" nhất nhì gen 2 K-Pop với 13 thành viên trong đội hình ra mắt, nên nam idol sẽ khó lòng xung đột với cả nhóm.

idol noi tieng gay soc khi tiet lo tung choang nhau voi tat ca thanh vien trong nhom - anh 0
Mọi người bối rối khi phân tích liệu Hee Chul có thật sự đã từng ẩu đả với từng người trong một nhóm nhạc "đông dân" như Super Junior.

MC Kang Ho Dong cẩn thận phân tích: "Để đánh nhau thì cũng phải thân thiết lắm. Cậu ấy không thể nào thân hết với từng ấy người đâu. Chắc cũng phải thấy ngại ngùng với vài thành viên chứ". Hee Chul cho biết câu hỏi của anh không bao gồm các tranh cãi lặt vặt, mà thật sự đang nói đến những lần ẩu đả lớn hay thậm chí là văng tục xối xả.

Sau một hồi cân nhắc, có 2 thành viên chọn X và 7 người chọn O. Đúng như hầu hết dàn cast dự đoán, Hee Chul đã gây sốc khi thừa nhận bản thân đã có những trận đánh nhau "ra trò" với từng người trong Super Junior, thậm chí cả cựu thành viên. 

idol noi tieng gay soc khi tiet lo tung choang nhau voi tat ca thanh vien trong nhom - anh 0
Super Junior thuở debut có đến 13 thành viên và tất cả đều từng... ẩu đả với Hee Chul.

Seo Jang Hoon tiếp tục đặt câu hỏi để xác nhận rằng liệu Hee Chul có đánh nhau với Ryeo Wook và em út Kyu Hyun hay không, bởi trông cả 2 đều không phải kiểu dễ "choảng" nhau với "siêu sao vũ trụ". Tuy nhiên, Hee Chul khẳng định đã rất nhiều lần la hét, cãi nhau với 2 cậu em. Bạn cùng nhóm là Shin Dong cũng cho biết thêm rằng Ryeo Wook khó chịu hơn mọi người nghĩ. 

idol noi tieng gay soc khi tiet lo tung choang nhau voi tat ca thanh vien trong nhom - anh 0
Seo Jang Hoon không nghĩ Kyu Hyun và Ryeo Wook cũng từng ẩu đả với Hee Chul.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ