'Siêu sao vũ trụ' Heechul tiết lộ vấn đề nhiều nhóm nhạc nữ phải đối mặt

Theo thành viên Super Junior, các nhóm nhạc nữ cũng có khó khăn riêng.

Trong tập phát sóng mới nhất của Knowing Brothers, Park Jung Ah, Kahi và Mimiand Seunghee của Oh My Girl đã xuất hiện với tư cách khách mời. Park Jung Ah, trước đây là thành viên của nhóm nhạc nữ Jewelry chia sẻ, cô đã học được nhiều điều mà 10 năm qua không được học.

sieu sao vu tru heechul tiet lo van de nhieu nhom nhac nu phai doi mat - anh 0

"Tôi không bao giờ ghen tị và luôn là một người hạnh phúc, nhưng ở một số vấn đề, tôi cảm thấy ghen tị và cũng học cách kiểm soát nó. Vô số cảm xúc đã giúp tôi hoàn thiện con người của mình khi là thành viên của một nhóm nhạc nữ" - nữ idol chia sẻ.

Khi được hỏi liệu có phải vì một thành viên làm tốt hơn những thành viên còn lại hay không, Seunghee tiếp lời rằng không phải như thế bởi có lúc, một thành viên khác giảm cân nhiều hơn mình, cô cũng cảm thấy ghen tị.

sieu sao vu tru heechul tiet lo van de nhieu nhom nhac nu phai doi mat - anh 0
Oh My Girl khi đông đủ thành viên.

Lúc này, Heechul tiết lộ anh có biết một chút về các nhóm nhạc nữ. Có vẻ do Super Junior cùng nhà SM với nhiều nhóm nhạc nữ đình đám nên anh mới biết được vài câu chuyện.

Nam ca sĩ cho biết: "Điều khó khăn đối với các nhóm nhạc nữ là nếu họ tăng cân, họ sẽ được thông báo rằng họ đã tăng cân. Nếu họ giảm cân, nó trở thành vấn đề tương tự, nói chung đều sẽ trở thành một chủ đề. Nếu họ cảm thấy không tốt, mọi người sẽ nhắc đến nó không tốt ra sao".

sieu sao vu tru heechul tiet lo van de nhieu nhom nhac nu phai doi mat - anh 0

Heechul (Super Junior) gây tranh cãi vì thô lỗ với thành viên Winner

Idol nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ từng "choảng" nhau với tất cả thành viên trong nhóm

Sau Hyun Bin, một thành viên Super Junior lên tiếng chuyện kết hôn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ