Hậu trường hài hước của “Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa”

Hậu trường hài hước của cặp đôi chính khiến người xem thích thú.

Phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa hiện đang được nhiều khán chú ý, đặc biệt sau khi trend vẽ trái tim bằng mã code của Lý Tuân (Trần Phi Vũ) cho nữ chính Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) gây sốt mạng xã hội. Hậu trường của phim cũng được nhiều người quan tâm.

Mới đây, hậu trường của bộ phim cũng đã được tung ra khiến người xem bật cười. Cụ thể, Trương Tịnh Nghi đã tặng chiếc mũ xanh trong hộp cho Trần Phi Vũ bởi lý do đầu của anh chàng bị lạnh. Theo đó, trong một phân cảnh quay phải nằm, nam diễn viên vì ít tóc nên đã nói: "Đầu em lạnh quá".

hau truong hai huoc cua chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
hau truong hai huoc cua chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
Hậu trường hài hước của cặp đôi chính.

Tuy nhiên, sau nhận món quà này, Trần Phi Vũ liền bị mọi người xung quanh nhìn chằm chằm. Nam diễn viên liền giải thích rằng: "Em cũng chưa có bạn gái mà". Phản ứng của mọi người như vậy vì bên Trung nếu đội nón xanh lá đều sẽ bị nghĩ người đó bị cắm sừng. Dù vậy, sau đó Trần Phi Vũ vẫn đội thử chiếc nón này.

Sự thân thiết của hai nhân vật chính khiến người xem thích thú, nhiều người nhận xét cặp đôi rất dễ thương. Phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đang là một trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc nổi bật hiện nay, được khán giả đón nhận, mong chờ.

hau truong hai huoc cua chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
"Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa" đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Twentine. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa học sinh thiên tài Lý Tuân và cô tiểu thư xinh đẹp, thông minh Chu Vận. Họ học chung ngành khoa học máy tính tại trường đại học. Từ những hiểu lầm họ trở thành mối tình đầu và cuối cùng là người quan trọng nhất trong cuộc đời đối phương.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được phát sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần trên VieOn, mỗi ngày một tập. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để xem phim một cách nhanh nhất.

Bắt trend tạo hình trái tim bằng mã code đang hot rần rần

Trend “năm 90 mấy tui làm diễn viên đóng tivi nổi tiếng” phá đảo TikTok

Khủng hoảng danh tiếng của Angelababy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ