Hậu Top 1 Trending, hit mới của Trúc Nhân được cả nhóm bộ đội cover cực thú vị đây này!

Một phiên bản đầy cảm xúc cho ca khúc comeback của Trúc Nhân.

MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân vừa "đánh chiếm" Top 1 Trending ở cả hai hạng mục thịnh hành của YouTube. Đây là một thứ đã được dự đoán từ trước, đồng thời là một thành công "nho nhỏ" của Trúc Nhân trong lần comeback này.

Sau đó, đã có rất nhiều đoạn clip cover ca khúc này được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng để nói được yêu thích nhất chắc hẳn phải là của một nhóm bộ đội.

Thực ra, đây là những sinh viên của Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội. Chính vì được đào tạo bài bản, có thể thấy giọng hát của tất cả các thành viên trong "nhóm nhạc" này đều rất ổn.

Đồng thời, sự mộc mạc, dễ chịu từ chiếc đàn guitar cũng khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ về những khoảng thời gian còn là sinh viên hoặc đi nghĩa vụ quân sự.

Phiên bản này sau đó cũng đã được chia sẻ rộng rãi trên rất nhiều fanpage, gợi nhớ cho khán giả đến hiện tượng của nhóm nhạc "3 chú bộ đội".

Năm 2015, cả cộng đồng mạng bỗng "dậy sóng" với clip đàn hát của 3 chàng bộ đội trẻ. Chính sự mộc mạc, giản dị, không chút "bóng bẩy" và "không đụng hàng" với bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào thời điểm ấy, hình ảnh về ba chú bộ đội trong màu áo xanh cứ thể len lỏi vào trong đời sống của các bạn trẻ đến tận bây giờ.

hau top 1 trending hit moi cua truc nhan duoc ca nhom bo doi cover cuc thu vi day nay - anh 0
Âm nhạc của Trúc Nhân luôn có một độ lan tỏa rất lớn.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự yêu thích với phiên bản này:

- Gửi mấy bé hậu phương ở nhà lấy chồng. (cười)

- Em xin được lạc vào đây. Yêu quá. 

- Các anh đừng buồn nữa, có em nè. Em có em giữ kĩ lắm các anh ơi.

- Sao bộ đội đa số hát hay thế nhờ.

Sau 5 ngày ra mắt, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm của Trúc Nhân đã vươn lên top 1 trending danh mục Âm nhạc khi vượt qua Đi Trong Mùa Hè của Đen Vâu. Trúc Nhân cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình với thành tích này bằng câu nói: "Em muốn khóc quá".

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc cũng đã đạt được hơn 4,5 triệu lượt xem, đồng thời vươn lên những vị trí rất cao trên các nền tảng streaming nhạc.

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

"Muốn khóc quá đi" - Trúc Nhân nói về MV No.1 Trending sau 5 ngày "vật lộn" trên Top như thế!

Tóc Tiên, Trúc Nhân, Văn Mai Hương... cùng quy tụ trong 1 album: 4 bài đã ra mắt, nghe qua đã thấy tò mò!

Trúc Nhân gửi Miu Lê tâm thư sau vụ từ chối cát-xê 3 tỉ, tưởng xúc động mà bạn chốt câu xanh rờn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ