Logo VieZ

Hát live hụt hơi, Phạm Quỳnh Anh thanh minh: Con em nó đạp!

Mita|

Những chia sẻ đầy hài hước từ Phạm Quỳnh Anh về "sự cố" của mình.

Trong đêm nhạc tối ngày 11/6, Phạm Quỳnh Anh đã liên tục thể hiện những bản hit đã làm nên tên tuổi cửa mình.

Tuy nhiên, với việc có một bụng bầu lớn, cô cũng thể hiện rõ sự chênh phô ở một số phân đoạn, trong đó nổi bật nhất là khi trình diễn ca khúc Người Dưng Ngược Lối.

hat live hut hoi pham quynh anh thanh minh con em no dap - anh 0
Phạm Quỳnh Anh có những chia sẻ hài hước về lý do hụt hơi.

Thanh minh về việc này, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đầy hài hước: "Con em nó đạp". Đây là lần thứ 3 nữ ca sĩ mang bầu. 

Người Dưng Ngược Lối là ca khúc do chính Phạm Quỳnh Anh sáng tác. Chia sẻ về sản phẩm này khi phát hành năm 2010, cô cho biết:

"Tôi tin là mỗi người ca sĩ đều có những giai điệu riêng. Ca khúc này tôi sáng tác trong một buổi tối, trước khi đi ngủ… một cảm xúc liền mạch và thế là bài hát ra đời".

hat live hut hoi pham quynh anh thanh minh con em no dap - anh 0
Phạm Quỳnh Anh song ca cùng Đông Nhi trong bản mash-up Giận Lòng - Hạnh Phúc Mới đầy cảm xúc.

Chia sẻ trong đêm nhạc, giọng ca Hạnh Phúc Mới cho biết: "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng tôi đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa.

Khi có nhiều luồng suy nghĩ trong đầu rằng phải làm sao bản thân nghỉ một thời gian, khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi. Tôi nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy".

Phạm Quỳnh Anh, sinh ngày 24/8/1984, quê gốc Hà Nội. Cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc của Việt Nam. Cô từng theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Cô hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, năm 1997 cô gia nhập nhóm nhạc H.A.T, đến năm 2004 thì tách ra và bắt đầu sự nghiệp solo. Năm 2012, Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy và có cùng nhau 2 cô con gái. Năm 2018, cô xác nhận đã đi đến thống nhất li hôn với chồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ