Hành trình 6 năm - 3 lần á hậu của á hậu 2 Miss Universe Thailand 2023

Lần thứ 3 thi "Miss Universe Thailand 2023", Veena Praveenar Singh đã tạm hoãn đám cưới để tìm kiếm tấm vé đến "Miss Universe" nhưng vẫn không thể chạm tới chiếc vương miện.

Đêm chung kết Miss Universe Thailand 2023 đã khép lại đầy thành công vào tối 20/8. Kết quả chung cuộc, người đẹp Anntonia Porsild đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Trong khi đó, người đẹp Veena Praveenar Singh (á hậu 1 Miss Universe Thailand 2020) phải dừng chân ở vị trí á hậu 2 khiến khán giả tiếc nuối.

hanh trinh 6 nam 3 lan a hau cua a hau 2 miss universe thailand 2023 - anh 0
 Veena Praveenar Singh nhận giải á hậu 2 trong sự tiếc nuối của khán giả.

Đây là lần thứ 3 Veena Praveenar Singh tham dự Miss Universe Thailand nhưng vẫn không thể chạm vào vương miện. Sau đêm chung kết, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối và vào trang cá nhân của người đẹp để động viên tinh thần cô.

hanh trinh 6 nam 3 lan a hau cua a hau 2 miss universe thailand 2023 - anh 0
Veena Praveenar Singh đã 3 lần tham dự "Miss Universe Thailand" và 3 lần dừng chân ở vị trí á hậu. 

Trước đó, Veena Praveenar Singh được bạn trai người Ấn Charoen Singh Thakral cầu hôn. Cô cũng thông báo kế hoạch kết hôn trong năm 2023 và nhận được sự ủng hộ của fan.

Tuy nhiên, để chuẩn bị tham dự cuộc thi Miss Universe Thailand 2023, Veena Praveenar Singh và bạn trai đã quyết định hoãn tổ chức hôn lễ để tạo điều kiện cho người đẹp toàn tâm toàn ý với đường đua sắc đẹp.

Lần thứ 3 quyết định dự thi "Miss Universe Thailand 2023", người đẹp Veena Praveenar Singh đã quyết định tạm hoãn đám cưới của mình để tìm kiếm tấm vé đến Miss Universe. 

Sau 3 năm trở lại cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, Veena Praveenar Singh được đánh giá là hoàn thiện cả về nhan sắc, kỹ năng. Veena Praveenar Singh cũng là người đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ khán giả tại Miss Universe Thailand 2023.

Mặc dù vậy, những nỗ lực của Veena Praveenar Singh đã không được đền đáp khiến nhiều người tiếc nuối cho cô. Sau nhiều năm tham gia các cuộc thi nhan sắc, ước mơ được đại diện Thái Lan tại đấu trường Miss Universe của Veena Praveenar Singh vẫn không thành hiện thực.

hanh trinh 6 nam 3 lan a hau cua a hau 2 miss universe thailand 2023 - anh 0
Nhan sắc mặn mà của Veena Praveenar Singh.

Chia sẻ trên livestream sau đêm chung kết, Veena Praveenar Singh cho biết cô cảm thấy buồn, tiếc nuối, tuy nhiên cảm ơn những trải nghiệm tại cuộc thi năm nay đã giúp cô hoàn thiện bản thân.

Veena Praveenar Singh cũng được fan khuyên nên tham dự một cuộc thi sắc đẹp khác, tuy nhiên người đẹp cho biết có lẽ Miss Universe Thailand 2023 là cuộc thi sắc đẹp cuối mà cô sẽ tham gia.

Nhiều fan cho rằng sau cuộc thi này, Veena Praveenar Singh sẽ kết hôn với chồng và tập trung cho cuộc sống gia đình cũng như những hướng đi mới trong sự nghiệp của cô.

hanh trinh 6 nam 3 lan a hau cua a hau 2 miss universe thailand 2023 - anh 0
Veena Praveenar Singh năm nay 27 tuổi, là người đẹp lai Thái Lan - Ấn Độ. Cô có chiều cao 1,78 m cùng thân hình nóng bỏng và nhan sắc ngọt ngào.

Trước khi giành ngôi á hậu 2 tại Miss Universe Thailand 2023, Praveenar Singh giành ngôi vị á hậu 1 Miss Universe Thailand 2020 và á hậu 2 tại Miss Universe Thailand 2018.

hanh trinh 6 nam 3 lan a hau cua a hau 2 miss universe thailand 2023 - anh 0
Theo trang Sanook, Veena Praveenar Singh tốt nghiệp hai chuyên ngành tiếng Nga và Nghệ thuật tự do tại Đại học Thammasat, thông thạo ngôn ngữ Anh, Nga.

Miss Universe Thailand 2023 là cuộc thi Miss Universe Thailand lần thứ 24, được tổ chức vào ngày 20 tháng 8 năm 2023, tại MCC Hall, The Mall Lifestore Ngamwongwan, Nonthaburi, Thái Lan.

Hạn chế của Hương Ly khi thi Miss Universe Vietnam lần 4

Hương Ly khi thi lại Miss Universe lần 4: "Mẹ tôi ngăn cản rất nhiều"

Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach: Cảm thấy tồi tệ ngay khi đăng quang!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ