Khâu tổ chức 'sơ sài' của Miss Universe Vietnam 2023

Khán giả cho rằng khâu tổ chức sơ sài là nguyên nhân chính dẫn tới "Miss Universe Vietnam" 2023 không tạo được sút hút cần có của cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 hiện tại đã kết thúc giai đoạn tuyển sinh và chọn ra được top 15 thí sinh bước vào đêm chung kết. Tuy vậy, cuộc thi hiện tại vẫn không tạo được sức hút mặc dù nắm giữ bản quyền cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh - Miss Universe.

Mới đây, bà Thúy Nga - chủ tịch Miss Charm vừa đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, bà Nga cho biết đã chấm xong top 15 chung cuộc của Miss Universe Vietnam 2023.

khau to chuc so sai cua miss universe vietnam 2023 - anh 0
Buổi chấm thi sơ sài.

Ngay lập tức, những chia sẻ của bà Thúy Nga trở thành điểm nóng tranh luận của cư dân mạng.

Khán giả cho rằng, từ một cuộc thi chuyên nghiệp, được đầu tư chỉn chu, bài bản như Miss Universe Vietnam để chọn ra cô gái đại diện đến Miss Universe thì khi sang tay chủ mới, cuộc thi chỉ còn một buổi chấm thi sơ sài, không khác gì một buổi họp.

Thành phần ban giám khảo chọn ra top 15 chung cuộc Miss Universe Vietnam cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Theo những gì được bà Thúy Nga đăng tải, thành phần BGK bao gồm bà Thúy Nga, MC Phương Mai, Lan Khuê và có sự xuất hiện của cả á hậu Mai Ngô.

khau to chuc so sai cua miss universe vietnam 2023 - anh 0
Bà Thúy Nga chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) - đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam vừa đưa ra thông báo tới báo chí đã tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe để cử đại diện dự thi từ năm 2023.

Như vậy, sau 15 năm cử đại diện chinh chiến Miss Universe - cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, tổ chức Miss Universe Vietnam đã chính thức tạm ngưng việc chọn lựa, đào tạo và đưa các cô gái đại diện Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

khau to chuc so sai cua miss universe vietnam 2023 - anh 0
Các cô gái được cử tham dự "Miss Universe" dưới thời nắm giữ bản quyền của Unimedia.

Sự việc này thời điểm đó đã khiến nhiều khán giả trong nước và quốc tế trở nên sục sôi, không chỉ trở thành chủ đề tranh luận và bán tán cực kỳ nóng của giới mộ điệu trong nước mà hàng loạt các chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng bày tỏ sự tiếc nuối và bức xúc.

Hầu hết các khán giả đều cho rằng, tổ chức Miss Universe Vietnam là một trong những đơn vị chỉn chu nhất, từ sân khấu - ánh sáng - truyền thông cho đến trang phục của các thí sinh.

Thiếu vắng đi sự hậu thuẫn của tổ chức này, các cô gái đại diện Việt Nam khi xuất ngoại chinh chiến tại Miss Universe sẽ khó có thể được đầu tư và trang bị một cách tốt nhất.

khau to chuc so sai cua miss universe vietnam 2023 - anh 0
Tổ chức "Miss Universe Vietnam" là một trong những đơn vị chỉn chu nhất.

Chưa dừng lại ở đó, việc không còn nắm giữ bản quyền Miss Universe sẽ làm hạ nhiệt cả về sự hấp dẫn lẫn tính cạnh tranh của Miss Universe Vietnam được xem là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

khau to chuc so sai cua miss universe vietnam 2023 - anh 0
"Miss Universe Vietnam" trước đó từng được xem là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

Miss Universe Vietnam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia tại Việt Nam để chọn ra đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe, một trong Tứ đại Hoa hậu trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach: Cảm thấy tồi tệ ngay khi đăng quang!

Top 5 Miss Universe Vietnam sẽ tham dự 3 cuộc thi quốc tế

Khán giả trách chủ mới của Miss Universe vì khiến cuộc thi xuống cấp

Chia sẻ