Đỗ Hoàng Kim đăng quang á hậu 3 'Miss Universe Canada' 2023

Trước khi giành ngôi á hậu 3 tại "Miss Universe Canada" 2023, người đẹp gốc Việt Đỗ Hoàng Kim đã từng đoạt danh hiệu "Miss Calgary Canada".

Sáng 20/8 theo giờ Việt Nam đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Canada 2023 với sự tham gia của 77 thí sinh. Chung cuộc, người đẹp Madison Kvaltin đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô sẽ đại diện Canada tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2023 sắp tới ở El Salvador.

Bên cạnh chiến thắng của tân Hoa hậu, fan sắc đẹp cũng dành sự quan tâm đến á hậu 3 Miss Universe Canada 2023 Đỗ Hoàng Kim - cô gái Canada gốc Việt.

do hoang kim dang quang a hau 3 miss universe canada 2023 - anh 0
Đỗ Hoàng Kim giành danh hiệu á hậu ba trong chung kết cuộc thi diễn ra ngày 20/8 ở Richmond. Ngoài ngôi á hậu, cô vào top 3 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Đỗ Hoàng Kim sinh năm 2002, sở hữu chiều cao 1m68, hình thể săn chắc cùng nhan sắc rạng rỡ pha trộn giữa nét đẹp Đông - Tây. Cô hiện theo học bằng truyền thông và báo chí tại đại học Mount Royal.

Trước khi đến với Miss Universe Canada 2023, Đỗ Hoàng Kim từng đoạt danh hiệu Miss Calgary Canada. Với sắc vóc, kỹ năng trình diễn và giao tiếp được đánh giá cao, kết quả á hậu của mỹ nhân Gen Z không quá bất ngờ đối với khán giả hâm mộ sắc đẹp.

do hoang kim dang quang a hau 3 miss universe canada 2023 - anh 0
Đỗ Hoàng Kim đăng quang ngôi vị Á hậu 3 "Miss Universe Canada" 2023.

Hoàng Kim thông thạo tiếng Anh, Tây Ban Nha và có khả năng hát, chơi đàn, nhảy v.v.. Cô yêu thích du lịch và dạy học cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em khuyết tật.

Người đẹp gốc Việt chia sẻ về lý do tham dự cuộc thi Miss Universe Canada 2023: "Tôi mong muốn thi sắc đẹp từ lâu vì thông qua đó có thể giúp đỡ mọi người xung quanh bằng nhiều dự án cộng đồng mà mình thực hiện. Tôi nghĩ rằng nếu có danh hiệu thì đó là nền tảng giúp tôi tạo được sức ảnh hưởng nhiều hơn, dễ lan tỏa những hoạt động tốt đẹp, kết nối xã hội".

do hoang kim dang quang a hau 3 miss universe canada 2023 - anh 0
Cô mặc áo dài khi đăng quang "Hoa hậu Calgary" năm ngoái. Trong cuộc thi, người đẹp cho biết ước mơ của cô là được dạy tiếng Anh tại một trường đại học ở Việt Nam.

Tân Miss Universe Canada năm nay 25 tuổi, là cử nhân danh dự ngành Xã hội học và Kinh doanh. Madison Kvaltin từng đại diện Canada tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 ở Tokyo, Nhật Bản và vào Top 8 trong đêm chung kết.  

do hoang kim dang quang a hau 3 miss universe canada 2023 - anh 0
Tân "Miss Universe Canada" Madison Kvaltin.

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) là đấu trường nhan sắc lâu đời và danh giá bậc nhất hành tinh. Cuộc thi ra đời năm 1952 do một công ty thời trang ở California (Mỹ) sáng lập. Cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất, Hoa hậu Hoàn vũ là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, gọi chung là Tứ đại Hoa hậu.

Hương Ly thi Miss Universe Vietnam lần thứ 4

Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach: Cảm thấy tồi tệ ngay khi đăng quang!

Miss Universe Indonesia 2023: BTC né tránh tin ‘quấy rối tình dục’

Chia sẻ