Hương Ly khi thi lại Miss Universe lần 4: "Mẹ tôi ngăn cản rất nhiều"

Tuy được nhiều khán giả ủng hộ về quyết định trở lại đấu trường sắc đẹp "Miss Universe Vietnam" 2023 nhưng mẹ của Hương Ly lại ra sức ngăn cản.

Người mẫu Hương Ly được công bố trở thành thí sinh tiếp theo của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 trước sự bất ngờ của công chúng sắc đẹp. Mới đây, Hương Ly lần nữa gây chú ý khi đăng tải bài viết tâm sự về phản ứng của mẹ ruột khi biết tin cô quyết định thi Miss Universe Vietnam lần thứ tư. 

Theo đó, mẹ Hương Ly ngăn cản cô khi biết cô quyết định thi Miss Universe Vietnam lần thứ 4.

huong ly khi thi lai miss universe lan 4 me toi ngan can rat nhieu - anh 0
Tuy được nhiều khán giả ủng hộ về quyết định trở lại đấu trường sắc đẹp nhưng mẹ của Hương Ly lại ra sức ngăn cản.

Theo Hương Ly chia sẻ: "Mẹ của Ly chỉ là 1 người phụ nữ bình thường như bao người mẹ khác của dải đất hình chữ S này. Mẹ mình không màng đến hào quang của sân khấu của nghệ thuật, vì mẹ cũng chẳng hiểu. Mẹ không cần Ly nổi tiếng, vì con nổi tiếng mẹ cũng sợ con xa cách gia đình lắm. Mẹ chỉ thích Ly sống vui và bình yên chăm chỉ lao động qua ngày. Rồi sau này ổn định gia đình là ước mơ của mẹ."

Hương Ly thấy mình là đứa con không ngoan khi luôn làm trái ý mẹ. Cô kể 3 lần thi hoa hậu, lúc nào mẹ ruột cũng khóc vì sợ con gái buồn nếu kết quả không như ý hay sợ áp lực dư luận. Cô nhắn nhủ: "Tôi biết rằng hành trình sắp tới cũng sẽ khiến mẹ suy nghĩ nhiều. Nhưng tôi tin với những gì ba mẹ luôn dạy từ nhỏ sẽ là hành trang cho sự tử tế của tôi khi ra đời. Tôi sẽ không xấu hổ bởi những điều mình làm".

huong ly khi thi lai miss universe lan 4 me toi ngan can rat nhieu - anh 0
Hương Ly đặt mục tiêu vào top 3 "Miss Universe Vietnam" năm nay.

Tuy nhiên, với niềm yêu thích và sự quyết tâm chinh phục giới hạn của bản thân, mỹ nhân Gia Lai đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực tiến về phía trước. Với sắc vóc nổi bật cùng kinh nghiệm chinh chiến dày dặn, Hương Ly được nhận xét là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu và chiếc vương miện danh giá tại Miss Universe Viẹtnam 2023.

Miss Universe Vietnam 2023 không có tên tiếng Việt. Người chiến thắng Miss Universe Vietnam 2023 sẽ được cử tham dự Miss Universe 2023 tại El Salvador từ ngày 3 - 18/11. Ngoài ra, 4 cô gái còn lại trong top 5 có cơ hội tham dự 2 cuộc thi Hoa hậu quốc tế trong năm 2024. Như vậy, Miss Universe Vietnam 2023 sẽ có đến 3 đại diện tham dự 3 cuộc thi quốc tế.

Miss Universe Indonesia bị rút bản quyền vì nạn quấy rối tình dục

Miss Universe Indonesia 2023: BTC né tránh tin ‘quấy rối tình dục’

Top 5 Miss Universe Vietnam sẽ tham dự 3 cuộc thi quốc tế

Chia sẻ