Logo VieZ

Hana’s Lexis "hứng trọn" combo "xu cà na" ngày cuối năm: Bị lừa - bị đuổi - bị đá

Minh Thư|

Tưởng như ngày cuối năm sẽ trôi qua yên bình nhưng có vẻ Hana's Lexis đã nhận được những thông báo "chấn động".

Hana’s Lexis "hứng trọn" combo "xu cà na" ngày cuối năm: Bị lừa - bị đuổi - bị đá

YouTuber Hana's Lexis từng khiến người hâm mộ "choáng váng" bởi thông báo ngưng công việc phát triển phần mềm để theo đuổi đam mê học ngôn ngữ. Trong clip mới nhất, cô đã cập nhật cuộc sống tại Canada với những điều "xui rủi" ngày cuối năm.

YouTuber cho biết hợp đồng thuê nhà của cô có hiệu lực trong 6 tháng đầu, sau đó sẽ trả tiền cho từng tháng vô cùng linh động. Tuy nhiên Hana đã phải "trả giá" cho sự linh động này vì cô có thể bị chủ nhà dừng hợp đồng bất kỳ lúc nào.

"Hình như cái số mình ở một chỗ không được hay sao đó. Chỗ ở hiện tại của mình có đầy đủ tiện nghi và gần với những cửa hàng, quán ăn Việt Nam nên mình rất thích ở đây.

Vậy mà chủ nhà của mình nỡ lòng nào chọn thời điểm không thể nào tệ hơn chính là ngày cuối năm để thông báo không cho mình gia hạn hợp đồng thuê", nữ YouTuber tỏ ra vô cùng thất vọng trước quyết định của chủ nhà.

Tuy nhiên chuyện "xui rủi" vẫn chưa kết thúc bởi cô còn trở thành "con mồi" của việc lừa đảo trên mạng: "Mình đặt Uber nhưng không để ý, sau đó mình nhận được tin nhắn tự động giả từ app. Vì không đọc kỹ nên mình đã gửi các mã người dùng cho họ. Kết quả mình bị khóa tài khoản và mất tiền", Hana chia sẻ về trải nghiệm không hay đối với ứng dụng dịch vụ này. 

Hana's Lexis là kênh YouTube chuyên chia sẻ cách học tiếng Anh và chia sẻ về cuộc sống của cô tại nước ngoài. Được biết, nữ YouTuber còn là người đứng sau bản dịch tiếng Anh của ca khúc "Lối nhỏ" do Đen Vâu sáng tác.

Hiện tại kênh YouTube của cô đã thu hút hơn 650 nghìn người đăng ký và thu về hàng chục nghìn lượt xem sau mỗi clip. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ