Đoạn clip review bánh khọt của Reviewer đang gây ra làn sóng tranh cãi lớn về câu hỏi: Đâu mới thật sự là bánh khọt chính gốc Vũng Tàu?
Trong những ngày gần đây, nhiều người đã nhận cái kết "đắng" vì tin vào lời "có cánh" của các reviewer không có tâm. Khi đến ăn trực tiếp tại quán, thực khách mới nhận ra bản thân đã bị lừa, bởi các món ăn trên clip khác xa với thực tế.
Chính vì vậy, đối với các clip review, dân tình đã phải soi kỹ hơn để không phải "sập bẫy".
Nội dung liên quan
Cụ thể, một nam thanh niên đã đăng tải đoạn clip phản bác lại clip review bánh khọt Vũng Tàu của một Food Reviewer. Anh này cho rằng bánh khọt Vũng Tàu chỉ tráng lớp dầu mỏng chứ không chiên ngập dầu như lời giới thiệu.
Tài khoản này còn cho biết thêm, chỉ có những quán bánh khọt "công nghiệp" mới chiên ngập dầu vì phải phục vụ lượng khách đông. Đáng nói hơn, những người dân ở Vũng Tàu lâu năm sẽ không bao giờ đến ăn tại những quán như vậy.
Bên cạnh đó, netizen còn tinh mắt nhận ra tiệm bánh khọt trong clip còn cho thêm thanh cua vào bánh. Nhiều người cho rằng biến tấu món ăn không hoàn toàn xấu, nhưng Food Reviewer đang cố tình quảng cáo "lố" bằng cách gắn mác "chuẩn vị Vũng Tàu" cho quán ăn.
Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen đã đồng tình với quan điểm của nam thanh niên và bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ làm việc của Reviewer này:
- Mình ở Vũng Tàu 30 năm nhưng chưa từng thấy bánh khọt được chiên kiểu này bao giờ.
- Bánh này là bánh phồng tôm chứ bánh khọt Vũng Tàu nỗi gì.
- Review có tâm chút đi bạn, còn không xuống Vũng Tàu mình dẫn đi ăn cho biết cái gì gọi là "chính gốc" nè.
Nguồn: TH&PL