Hàn Canh - Henry ngẫu hứng ôn lại hit của Super Junior

Như mong mỏi của fan, hai cựu thành viên Super Junior-M đã nhảy lại U và Super Girl khi cùng làm đội trưởng ở Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4.

Trong phần phát sóng đặc biệt của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 4 mới đây, như mong đợi của người hâm mộ, Hàn CanhHenry (Lưu Hiến Hoa) - các cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng nhà SM Entertainment đã rủ nhau ôn lại các ca khúc cũ của Super Junior.  

Hàn Canh là cựu thành viên Super Junior và trưởng nhóm con Super Junior-M, Henry dù không trực thuộc Super Junior nhưng cũng từng là thành viên của nhóm con này. 

han canh henry ngau hung on lai hit cua super junior - anh 0
Cả hai tình cờ lại "đứng hình" ở cùng một đoạn của Super Girl.

Trong buổi ăn lẩu, hai đội trưởng của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 4 bỗng đứng lên ôn lại vũ đạo bài U của Super Junior và Super Girl của Super Junior-M. Như "đoán được số phận", hai người đồng loạt từ chối lời để nghị nhảy theo nhạc của Trương Nghệ Hưng vì biết mình không theo kịp.

Dù đã cố gắng nhớ lại nhưng Hàn Canh và Henry đều phải cười chữa ngượng vì quên bài chỉ sau một đoạn ngắn. Điều này cũng dễ hiểu, vì như Henry đã giải thích: "Chúng tôi không nhảy bài này đã 10 năm rồi!". 

han canh henry ngau hung on lai hit cua super junior - anh 0
Đến U cũng chung số phận, hai người quyết định "dẹp nghỉ".

Khoảnh khắc ngẫu hứng đầy nỗ lực của hai idol khiến các đội trưởng khác là Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác phấn khích. Điều thú vị ở đây là Trương Nghệ Hưng (còn gọi là Lay) đang hoạt động với EXO - nhóm nhạc nổi tiếng của SM Entertainment, tức là hậu bối cùng công ty của Super Junior, Vương Nhất Bác cũng từng có thời gian làm idol K-Pop.

Đón xem Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ bảy hằng tuần!

Vương Nhất Bác khóc đỏ mắt ở 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4'?

MT POP trình diễn ra sao tại 'Đây chính là nhảy đường phố 4'?

'Kìa Con Bướm Vàng' xuất hiện trong 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4'?

Chủ đề:Street Dance
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ