Henry Lau: Đội trưởng mang ẩn số tại Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4

Bị hoài nghi khi xuất hiện tại Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4, Henry Lau sẽ phải chứng minh được năng lực của bản thân trong thời gian tới.

Ngay từ khi công bố dàn đội trưởng của Street Dance of China - Đây chính là nhảy đường phố 4, Henry Lau - Lưu Hiến Hoa đã khiến nhiều người bất ngờ về sự xuất hiện của anh.

Ban đầu, fan hâm mộ của chương trình cho rằng, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ trở lại cùng đội trưởng Hàn Canh sau 2 mùa vắng mặt. Vì vậy, sự xuất hiện của Henry Lau gây tranh cãi.

henry lau doi truong mang an so tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0
Henry Lau.

Henry Lau là ai?

Henry Lau sinh năm 1989, từng được biết đến là thành viên nhóm nhạc Super Junior M. Do đó, anh không phải cái tên xa lạ với khán giả yêu thích Kpop gen 2. Ngoài nền tảng vũ đạo chắc chắn do SM Entertainment đào tạo, nam ca sĩ còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như violin, piano, guitar...

Debut từ năm 2008, Henry Lau có thời gian dài hoạt động ở Kpop - thị trường âm nhạc sôi động nhất nhì thế giới. Tuy nhiên hiện tại, nam ca sĩ đã kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản và hoạt động độc lập ở trung Quốc.

henry lau doi truong mang an so tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0

Mặc dù Henry Lau nổi danh là một nghệ sĩ piano/violin nhưng khả năng vũ đạo của anh cũng không kém cạnh. Nam ca sĩ có sở trường là thể loại Boogaloo popping - một kiểu pop thường tập trung vào phần ngực. Ngoài ra, breaking hay looking, Henry Lau đều thể hiện tốt.

Dù tài năng là vậy, nhưng Henry Lau không tránh khỏi hoài nghi khi đảm nhận vai trò đội trưởng ở Đây chính là nhảy đường phố 4. Nghi ngờ của khán giả cũng không phải vô lý bởi so với 3 cái tên còn lại, Henry Lau là "tấm chiếu mới".

henry lau doi truong mang an so tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0

Ẩn số khó đoán

Tính đến hiện tại, Hàn Canh là đội trưởng 3 mùa Đây chính là nhảy đường phố, Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác cũng không kém cạnh, riêng Vương Nhất Bác còn từng đưa học trò lên ngôi Quán quân ở mùa 3. Do đó, Henry Lau chưa có nhiều kinh nghiệm khi trở thành một đội trưởng.

Dù vậy, ở tập 1 Đây chính là nhảy đường phố lên sóng ngày 14/8 vừa rồi, Henry Lau phần nào cho khán giả thấy được anh đang rất cố gắng làm tốt vai trò của mình. Anh có sự tìm hiểu, xem lại 3 mùa đã phát sóng để lên trước chiến lược cho mình dù khi vào mùa 4, quy luật bất ngờ bị thay đổi.

henry lau doi truong mang an so tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0

Sau khi bốc thăm chia tuyển thủ, Henry Lau rất cố gắng trong việc kết nối mọi người với nhau bằng khả năng tấu hài của mình. Anh chia sẻ, bản thân quan trọng nhất là mọi người đều cảm thấy thoải mái. Đội của anh có không ít tuyển thủ đến từ các quốc gia khác như Anh, Nga, Pháp...

Mặc dù không quá thông thạo nhưng mỗi ngôn ngữ, Henry Lau đều biết một ít và anh vận dụng tối đa để tạo sự gần gũi với đội của mình. Như khi biết một tuyển thủ là người Nga, anh chia sẻ giáo viên dạy violin của mình đến từ đất nước này

henry lau doi truong mang an so tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0

Ngoài ra, Henry Lau còn nói được những câu giao tiếp thông thường trong tiếng Pháp, tiếng Nhật. "Anh ấy đỉnh quá" - một tuyển thủ chia sẻ về Henry Lau.

Khi các đội bắt đầu tự họp lại với nhau, thể hiện kỹ năng để tìm ra người thi đấu battle, Henry Lau luôn dành lời khen trước các màn trình diễn như một cách động viên mọi người. "Tôi cảm thấy việc mình đến chương trình này thật đúng đắn. Ở một cự li gần như thế có thể xem được rất nhiều dancer giỏi" - Henry Lau nói.

henry lau doi truong mang an so tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0
Cách quan tâm của Henry Lau với các tuyển thủ cũng khiến không khí đỡ gượng gạo.
henry lau doi truong mang an so tai day chinh la nhay duong pho 4 - anh 0

Ngoài ra, Henry Lau có lợi thế của một "tấm chiếu chưa trải" bởi Hàn Canh - Trương Nghệ Hưng - Vương Nhất Bác đã phần nào đoán được cách tính toán của đối phương, còn với gương mặt mới này gần như là số 0. Vì vậy, rất có thể Henry Lau sẽ tận dụng lợi thế này để đưa ra những chiến thuật tốt nhất.

Chương trình chỉ mới lên sóng tập đầu tiên, và phần battle của đội Henry Lau với Hàn Canh vẫn chưa diễn ra. Khán giả đang rất chờ đợi xem ẩn số mới của Đây chính là nhảy đường phố 4 sẽ chứng minh khả năng của mình ra sao.

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h thứ bảy hằng tuần tại đây!

Trương Nghệ Hưng cute 'tràn màn hình' tại 'Street Dance 4'

MT POP trình diễn ra sao tại 'Đây chính là nhảy đường phố 4'?

Vương Nhất Bác so kè nghẹt thở với Trương Nghệ Hưng

Chủ đề:Street Dance
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ